Những câu hỏi khó đỡ khiến game thủ Ỷ Thiên 3D đứng hình

Cô gái bóc phốt |

Đôi khi những câu hỏi tưởng chừng đơn giản lại khiến game thủ của Ỷ Thiên 3D rơi vào tình trạng dở khóc dở cười.

Điện Thi Khoa Cử là một trong những hoạt động hết sức hấp dẫn diễn ra hàng ngày của Ỷ Thiên 3D. Game thủ bên cạnh việc tu luyện võ nghệ cũng có thể tham gia trả lời các câu hỏi nhằm nâng cao kiến cũng thức và nhận các phần thưởng có giá trị nếu như đứng đầu bảng nhãn. Một điều đặc biệt của kỳ thi này đó là các câu hỏi không chỉ có nội dung xoay quanh Ỷ Thiên 3D mà còn mở rộng ra các kiến thức khoa học, xã hội, văn hóa,... Chính vì vậy đây cũng là một thử thách không hề nhỏ đối với những game thủ tham gia.

Những câu hỏi khó đỡ khiến game thủ Ỷ Thiên 3D đứng hình - ảnh 1

Thế nhưng trong kỳ thi Khoa Cử diễn ra cách đây không lâu, câu chuyện “Con ruồi là động vật có vú” lan truyền khắp cộng đồng Ỷ Thiên 3D lại đang khiến không ít người cảm thấy hoang mang. Cụ thể, game thủ có tên Bích Ngọc cho biết:

Chuyện là như thế này, chiều nay vào lúc 4h12p29s, mình có đi thi Cuộc thi Hỏi đáp khoa cử do Ỷ Thiên 3D tổ chức, Ban tổ chức đưa ra 1 câu hỏi rất hóc búa và oái ăm ngay câu đầu tiên:

1. Loài động vật nào có vú biết bay?

A. Ruồi

B.Chuồn chuồn

C. Dơi

Em vắt óc suy nghĩ, vận dụng theo kiến thức mình có thì dơi mẹ cho dơi con bú bằng vếu, thế là em chọn Dơi. Thế nào mà ra đáp án Ruồi các anh chị ạ. Giờ em mới biết là con RUỒI của Ỷ thiên nó có vếu, rồi giờ dơi con nó bú bằng đường nào??

Những câu hỏi khó đỡ khiến game thủ Ỷ Thiên 3D đứng hình - ảnh 2

Nếu xét về khoa học thì đáp án con Dơi mới là chính xác, tuy nhiên tất cả những ai chọn đáp này đều bị đánh là sai và đáp án được được đưa ra là con Ruồi. Hiện đang có rất nhiều ý kiến tranh luận về đáp án trên và cho rằng GM đã làm sai đáp án. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng các GM chỉ đang “troll” game thủ, cố tình đưa ra những đáp án sai cốt để vui vẻ mà thôi.

Những câu hỏi khó đỡ khiến game thủ Ỷ Thiên 3D đứng hình - ảnh 3

Chẳng hạn như ở một số câu hỏi khác còn xuất hiện những câu hỏi bá đạo hơn như “ Ai đẹp trai nhất thế giới” với đáp án chính xác là... Admin của chúng ta. Tất cả khiến game thủ phải “cạn lời” với đội ngũ GM rất vui tính của Ỷ Thiên 3D.

Những câu hỏi khó đỡ khiến game thủ Ỷ Thiên 3D đứng hình - ảnh 4

Xem ra kỳ án “con ruồi” trong Ỷ Thiên 3D vẫn còn là một bí mật vẫn cần được giải thích rõ hơn và hiện tại có lẽ các game thủ nên tạm tin rằng loài Ruồi.... là động vật có vú. Chắc chỉ ở Ỷ Thiên 3D chúng ta mới bắt gặp những đáp án “hại não” đến như vậy và nếu bạn chưa tin thì hãy tải ngay game và tự mình kiểm chứng nhé!

Trang chủ: https://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Bạn nên đọc:
Chị em Ỷ Thiên 3D lũ lượt “thả thính” rủ anh em chơi server mới
Anh hùng khó qua ải mỹ nhân - câu nói này thật đúng với anh em đang chơi Ỷ Thiên 3D khi liên tục “đớp thính” từ phía các chị em.
Xuất hiện cô vợ bá đạo nhất hệ mặt trời, tìm cách chơi game giỏi hơn chồng
Có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng trên đời này có cô vợ vui tính và bá đạo như thế, lên hỏi 500 anh em cách chơi Ỷ Thiên 3D để vượt mặt chồng mình.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI