Nhìn qua về lối chơi Rebellious Million Arthur cực chất từ Square Enix

Lâm Bùi |

Mới đây NetEase và Square Enix đã xác nhận ra mắt game Rebellious Million Arthur phong cách Anime đồ họa 3D cưc chất tại thị trường Trung Quốc.

Nhìn qua về lối chơi Rebellious Million Arthur cực chất từ Square Enix - ảnh 1

Rebellious Million Arthur (hay còn được gọi là Han-Gyaku-Sei Million Arthur), là một MMORPG di động mới ra mắt tuần trước ở Trung Quốc. Thể loại game này rất khác biệt so với những game mà Square Enix đã từng phát hành trước đó. Vốn là game RPG dựa trên những thẻ tướng, trong Million Rebellious các loại thẻ tướng khác nhau được dùng để trang bị vào một khe tấn công thông thường và 4 khe cắm kỹ năng.

Có 6 nhân vật để bạn lựa chọn lúc bắt đầu (dựa trên vũ khí), và nhân vật cũng được tiến hóa thành những cô bé dễ thương trông giống Little Red Riding Hood, còn được gọi là Alchemist Arthur. Qua những hình ảnh cho thấy Rebellious Million Arthur sẽ mang tới cho người chơi khám phá một thế giới mở 3D sinh động, nhiều màu sắc và vô cùng rộng lớn.

Bên cạnh đó, phiên bản Million Arthur có một thế giới rộng mở, hệ thống dungeon PVE, PVP arena và những nhiệm vụ bắt buộc giúp bạn có thể trải nghiệm sâu hơn. Million Arthur cũng cho bạn gắn kết với cộng đồng bằng chức năng của guild.

Trong khi các trò chơi Million Arthur trước đó không tìm thấy thành công ở thị trường Anh, Rebellious Million Arthur sẽ là một làn sóng mới khác biệt đem lại thành công tại thị trường Trung quốc sắp tới. Với sự gia tăng các tựa game MMORPG di động như Lineage 2: Revolution sẽ là một dấu hỏi lớn cho sự phát triển của tựa game này.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI