Nhất Kỵ Đương Thiên 2 - Game chiến thuật di động đồ họa đẹp như PC

Phụng Sồ |

Trò này nhìn đẹp và battle phức tạp ghê.

- Nguồn 2Game.vn -

Nhất Kỵ Đương Thiên 2 khai thác bối cảnh thời kỳ Tam Quốc, sử dụng công nghệ đồ họa tân tiến, tái hiện lại một thiên hạ đại loạn, quần hùng nổi dậy ở khắp nơi và khám phá những hệ thống gameplay quốc chiễn lẫn phụ bản hấp dẫn, trải nghiệm cảm giác trở thành một bậc đế vương, anh hùng xông pha chiến trường.

Tham gia vào Nhất Kỵ Đương Thiên 2 người chơi sẽ một lần nữa được quay trở về thời kì Tam Quốc để hóa thân thành những danh tướng xông pha vào chiến trường với cả ngàn binh lính để kiến quốc lập nghiệp. Và điều đầu tiên phải nói đến chính là hệ thống nhân vật ấn tượng với rất nhiều những vị tướng nổi danh mà bạn có thể thu thập về dẫn dắt quân đội của mình.

Nhất Kỵ Đương Thiên 2 - Game chiến thuật di động đồ họa đẹp như PC - ảnh 1

Xu hướng nhập vai sẽ bắt đầu bằng việc các võ tướng sẽ có sự phân chia về cấp độ, quốc gia, và tất nhiên không thể thiếu được những tính năng cơ bản như thu thập trang bị, thăng cấp, kĩ năng, ..., để không ngừng gia tăng chiến lực. Thăng cấp không chỉ tăng sức mạnh cho chiến tướng mà còn cho đơn vị mà vị tướng đó dẫn dắt nữa.

Nhất Kỵ Đương Thiên 2 - Game chiến thuật di động đồ họa đẹp như PC - ảnh 2

Nhắc đến quân lính trong Nhất Kỵ Đương Thiên 2, người chơi sẽ được làm quen với 4 đơn vị là gồm thương, kỵ, cung, đao và tương khắc lẫn nhau. Bạn có thể thu thập lên đến hàng nghìn đơn vị quân trên một chiến trường để chiến đấu với người chơi khác, thậm chí điều binh khiển tướng để tạo nên các kiểu đội hình và trận pháp đặc biệt nữa. Khiến những cuộc chiến trong Nhất Kỵ Đương Thiên 2 trở nên cực kì hoành tráng và nghẹt thở.

Nhất Kỵ Đương Thiên 2 - Game chiến thuật di động đồ họa đẹp như PC - ảnh 3

Mội trận đánh người chơi có thể lựa chọn 5 vị võ tướng để cầm quân, các vị tướng đóng vai trò quan trọng để tăng sĩ khí hay hỗ trợ cho quân sĩ mà mình dẫn dắt. Do số lượng quân quá lớn và cục diện hỗn loạn vô cùng, game cũng cung cấp chế độ tự do xoay chuyện camera nơi chiến trường để có được những góc nhìn bao quát nhất để có thể đưa ra những mệnh lệnh phù hợp dẫn dắt quân lính của mình.

Tất nhiên cũng không thể không nói đến những tính năng phụ quen thuộc với dòng game MMORTS như đánh Boss siêu cấp, đấu lôi đài, gia nhập quân đoàn hay săn tìm những trang bị quý hiếm tăng cường lực chiến cho tướng của mình.

Trang chủ: http://yq.qikuai.com/

Bạn nên đọc:
Game chiến thuật dễ thương Iron Marines đã chính thức ra mắt
Vào ngày hôm qua 14/9 thì tựa game online mobile hấp dẫn Iron Marines đã mở cửa đón game thủ toàn thế giới.
InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng
Rục rịch thông tin về Việt Nam từ mấy tháng trước, nhưng phải đến hôm nay (12/9), game thẻ bài ăn theo truyện cùng tên InuYasha Mobile mới chính thức ra mắt trên...

Xem thêm: http://2game.vn/chem-gio/nhat-ky-duong-thien-2-game-chien-thuat-tam-quoc-huu-hoa-vo-cung-tuong

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google