Nhân vật Himeko tham chiến Honkai Impact 3 “Hiên Viên” ngoại truyện mới

JuggerNaut |

GMO hành động 3D Honkai Impact 3 được phát triển bởi miHoYo, từ ngày ra mắt đến nay, với đặc điểm là đồ họa sắc nét và những pha chiến đấu hoành tráng, đã thu hút được khá nhiều đội trưởng gia nhập. 24/11 chính thức mở “Hiên Viên” ngoại truyện mới.

>>> Liên Quân Mobile: Alice và Xeniel, ai mới là cánh tay phải của đội xạ thủ?

Mở ải ngoại truyện “Hiên Viên” Nhiều tính năng mới hấp dẫn

Trong ải ngoại truyện “Hiên Viên”, nhóm người Kiana vì muốn điều tra tình báo về Kiếm Hiên Viên và vết thánh của Hiên Viên, thám hiểm Động Kyuyu-nơi quyết đấu của Hiên Viên và Si Vưu, câu chuyện “Hiên Viên” bắt đầu từ đây.

Nhân vật Himeko tham chiến Honkai Impact 3 “Hiên Viên” ngoại truyện mới - ảnh 1

Là một trong những điểm mấu chốt của lần cập nhật này, chương “Hiên Viên” đưa vào 2 mô hình mới toanh là “ải thám hiểm” và “ải đa tuyến”, 2 loại ải này không chỉ vượt xa ải thường, mà còn thêm thắt các yếu tố trải nghiệm độc đáo: “Lẻn vào”, “Truy tìm cơ quan”,... làm tăng thêm niềm vui và cảm hứng khám phá cho người chơi.

Đã có cảnh mới, câu chuyện mới, thì sao có thể thiếu kẻ địch mới? Động Kyuyu sẽ xuất hiện dạng kẻ địch mới: Tử Sĩ với bộ móng vuốt sắc nhọn, Tử Sĩ hắc ám,... chúng sẽ dùng chiêu thức hoàn toàn khác với kẻ địch trước đây khiêu chiến với các Valkyrie.

Nhân vật Himeko tham chiến Honkai Impact 3 “Hiên Viên” ngoại truyện mới - ảnh 2

Chiến sĩ cự kiếm Himeko tham gia chiến đấu

Nhân vật Himeko tham chiến Honkai Impact 3 “Hiên Viên” ngoại truyện mới - ảnh 3

Nhân vật Himeko tham chiến Honkai Impact 3 “Hiên Viên” ngoại truyện mới - ảnh 4

Là Valkyrie dưới trướng tổ chức Destiny, thực lực của Himeko không phải dạng vừa. Lần cập nhật này cung cấp 2 bộ áo giáp “Torukaku Fuka” và “Battlefield Blast”. Áo giáp “Torukaku Fuka” lợi dụng năng lượng hạt nhân để tấn công, tạo sát thương sấm sét lên kẻ địch xung quanh, trong lúc tạo sát thương sẽ khiến kẻ địch rơi vào trạng thái tê liệt; Còn áo giáp “Battlefield Blast” chỉ dồn lực 3 tầng trút sát thương lên kẻ địch 1 lần, khi phát động skill tất sát, Himeko vung thanh kiếm khủng với tốc độ ánh sáng, tạo nên cơn lốc mạnh đi đến đâu chém tan xác kẻ địch đến đó.

Bạn nên đọc:
GMO hành động 3D Honkai Impact 3 lên kệ iOS và Android, truyền tải cảm hứng ACG
GMO hành động phong cách ACG được phát triển bởi miHoYo, từ khi mở đăng ký đến nay đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi Đông Nam Á, tính đến...

Nhân vật Himeko tham chiến Honkai Impact 3 “Hiên Viên” ngoại truyện mới - ảnh 5

Nhân vật Himeko tham chiến Honkai Impact 3 “Hiên Viên” ngoại truyện mới - ảnh 6

Đồng thời, 12:00 trưa 24/11 sẽ cung cấp Tiếp Tế Mở Rộng áo giáp Himeko! Trong thời gian event, tăng tỉ lệ nhận được áo giáp cấp S “Scarlet Rose”, áo giáp cấp A “Torukaku Fuka”, thẻ nhân vật “Valkyrie Triumph”

24/11, Honkai Impact 3 ra mắt ải ngoại truyện “Hiên Viên” và nhân vật mới Himeko. Đội trưởng, tác chiến đã bắt đầu, chúng tôi cần bạn!

Website Honkai Impact 3: http://asia.honkaiimpact3.com

Trang chủ Facebook Honkai Impact 3: https://www.facebook.com/honkai3rd.vn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI