Loading...

Nhân vật chính của chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm Summoners War đã xuất hiện

Phụng Sồ |

Những tưởng bữa tiệc sự kiện kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt toàn cầu của tựa game đình đám Summoners War được công bố cách đây 1 tháng đã đến lúc tàn cuộc, thì mới đây, Com2us mới tung ra nhân vật chính của chuỗi sự kiện này, đó chính là Vampire Lord – quái thú đặc biệt đã ém hàng bấy lâu.

Nhân vật chính của chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm Summoners War đã xuất hiện - ảnh 1

Vampire Lord là quái thú 5★ gốc hệ Bóng Đêm được thiết kế đặc biệt cho người chơi trên toàn thế giới nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm của Summoners War. Ngay từ một tháng trước, các YouTuber về Summoners War trên toàn thế giới đã truyền tai nhau về một loạt các câu đố hóc búa, kèm theo một hình ảnh lờ mờ chỉ lộ rõ đôi mắt đỏ ngầu của một nhân vật bí ẩn. Cuối cùng, nhân vật này cũng được hé lộ trong buổi showcase đặc biệt diễn ra tại Hàn Quốc và 1/6 vừa qua. Đặc biệt hơn nữa, trong khi thu được quái thú 5★ của Summoners War còn khó hơn lên trời, thì lần này tất cả game thủ đều có cơ hội sở hữu được Vampire Lord qua một sự kiện đặc biệt.

Trailer Vampire Lore

Bên cạnh sự kiện chế tạo ấn thạch 6★, sự kiện để thu thập Vampire Lord sẽ kéo dài từ nay đến 4/8. Game thủ trên toàn thế giới có thể thu thập điểm khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game để đổi lấy Vampire Lord. Ngoài ra, khi toàn bộ các server đạt tới con số Vampire Lord nhất định, tất cả mọi người còn nhận được phần thưởng bonus từ Summoners War.

Cũng trong showcase 1/6 vừa qua, Com2us đã hé lộ hàng loạt những nội dung mới của Summoners War, trong đó bao gồm cả thông tin về Lỗ Đen Không Gian Đa Chiều, một chiều không gian khác đã tồn tại trên bản đồ Summoners War đến 5 năm mà chưa có lời giải đáp. Hàng loạt những thông tin nóng hổi của các nội dung mới đang làm cộng đồng Summoners War sôi động hơn bao giờ hết, chứng tỏ sức hút không hề giảm bớt của một tựa game đã chạm mốc 5 tuổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web chính thức của Summoners War: www.summonerswar.com

Summoners War trên Android: http://bit.ly/SWVNAD

Summoners War trên iOS: http://bit.ly/SWVNAP

Fanpage chính thức của Summoners War: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Summoners War,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...