Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Ragnarok M chính thức mở cửa Hệ Thống Kết Hôn

Hấp Hối |

Ragnarok M đã chính thức khai mở Hệ Thống Kết Hôn kể từ ngày 14/2 vừa rồi, cho phép các cặp đôi yêu nhau trong game được "về chung một nhà".

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Ragnarok M chính thức mở cửa Hệ Thống Kết Hôn - ảnh 1

Nếu được cử hành hôn lễ trong Ragnarok M, bạn sẽ làm thế nào để biến nó thành khoảnh khắc lãng mạn nhất? Phải chăng bạn đã từng nghe những câu chuyện tình yêu mê li, hay những mối tình thuần khiết, lúc ấy trong bạn có cảm nhận gì không? Lời ước hẹn dưới cây Sakura: Anh/Em đồng ý không? – Em/Anh đồng ý! Còn chần chừ gì nữa? Kể từ Lễ Tình Nhân vừa rồi, Ragnarok M đã cho phép người chơi được chạm tới khoảnh khắc trọng đại trong đời, hãy mạnh dạn lên, hãy bày tỏ cho người ấy biết. [Sakura Bride] sang một trang mới, hệ thống kết hôn sắp mở rồi!

Nghi Thức Cầu Hôn, Đôi Tim Loạn Nhịp

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Ragnarok M chính thức mở cửa Hệ Thống Kết Hôn - ảnh 2

Tương truyền ở một vương quốc xa xôi, có một thành phố hoa nở khắp bốn mùa, khiến cho vô số thần thánh từ khắp tới ghé thăm – Amastu. Màu hồng rộn ràng khắp đất trời, những kiến trúc cổ kính và những khung cảnh đầy lãng mạn. Trong biển người mênh mông ấy, chúng ta có gặp được nhau quả thực đó cũng là kì tích vĩ đại. Tay trong tay, bên nhau tận hưởng 4 mùa trọn vẹn, quả là hạnh phúc chẳng có gì so sánh được. Nghe nói rằng, ở nơi này, hạnh phúc và may mắn luôn đồng hành.

Mừng Vui Hôn Lễ, Vạn Người Chúc Phúc

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Ragnarok M chính thức mở cửa Hệ Thống Kết Hôn - ảnh 3

Ngày 14/02 vừa rồi, Ragnarok đã chính thức mở thành “Sakura City - Amatsu” cùng các nhiệm vụ tương ứng. Người chơi đạt cấp 95 trở lên, có thể đến gặp thuyền trưởng Karoo thành Izlude để bắt đầu hành trình thám hiểm mới. Ở trong Amastu hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng, là có thể mở ra hệ thống đính hôn.

Sau đó, Ở Amatsu hoàn thành nhiệm vụ mà Miss Hanako giao, thì có thể mở công năng kết hôn. Sau khi mở hệ thống kết hôn, cùng nắm tay với 1 người chơi khác giới khác đến nhà thờ thành Prontera, gặp NPC mới “Miss Happiness”, để tiến hành đặt lịch tổ chức hôn lễ. Sau khi đặt lịch xong, có thể nhận [Wedding Process Manual] (Sách hướng dẫn quy trình hôn lễ). Bên trong có giải thích một số chi tiết quan trọng như nghi thức hôn lễ, lựa chọn phong cách nghi thức, chọn nhẫn cưới, tiệm cưới...

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Ragnarok M chính thức mở cửa Hệ Thống Kết Hôn - ảnh 4

Quy trình hôn lễ bao gồm Royal Wagon Parade, bạn bè vào tham dự, thời khắc thần thánh chứng hôn...Sau nghi thức hôn lễ thành công sẽ nhận “Giấy chứng nhận kết hôn” ([Marriage Certificate]). Sau khi hết hôn thành công, có thể nhận kĩ năng chuyên biệt và phòng trăng mật.

Đôi nét về《Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver.》

《Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver.》 do Gravity Interactive Inc. phát hành,Gravity Interactive Inc. & X.D.Global cùng hợp tác vận hành. Ngay từ khi ra mắt, đã cùng xuất hiện trên hai nền tảng Android và iOS, xếp top đầu những game đình đám khu vực Đông Nam Á, đón nhận sự hưởng ứng vô cùng lớn của người chơi. Má đỏ hây hây, con tim loạn nhịp, bày tỏ lời cầu hôn chân thành. Chiếc nhẫn là biểu tượng của hạnh phúc, thời khắc chứng hôn thần thánh, mọi linh vật trong trời đất như ngừng tất cả. Ngày 14/02, chúng ta kết hôn nhé!

Nhân dịp Lễ Tình Nhân, Ragnarok M chính thức mở cửa Hệ Thống Kết Hôn - ảnh 5

【Trang chủ】 https://www.ragnaroketernallove.com/

【FACEBOOK】 https://www.facebook.com/PlayRagnarokM./

【YOUTUBE】 https://www.youtube.com/channel/UCkqLX0pE6GJj3cAFgXUMq0w

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI