Nhầm lẫn từ NPH, game thủ PUGB Mobile bất ngờ bị khóa acc khủng

Nam hiền nhân |

Có vẻ như câu chuyện game thủ PUBG Mobile bị khóa nick do nhầm lẫn của hệ thống chống hack vẫn luôn là điều khiến nhiều người phải dở khóc dở cười

Mới đây, Facebook của Lê Hiếu - đội trưởng Box Gaming PUBG Mobile đã ngập trong...”haha” khi anh đăng lên ảnh nick ingame bị khóa 10 năm do nghi vấn.

Nhầm lẫn từ NPH, game thủ PUGB Mobile bất ngờ bị khóa acc khủng - ảnh 1

Ngọn nguồn của sự việc này là khi PUBG Mobile vừa reset rank mùa giải mới cách đây không lâu, và Louis đang trên con đường chinh phục đỉnh cao KDA. Bắn 13 trận top 1 cả 13, KDA lên tới 385. Fan hâm mộ của Louis trong tình trạng dở khóc dở cười. “Ai bảo bắn gắt quá làm chi”, “Chơi thế ai chơi nổi” ... là những comment “phàn nàn” của fan dành cho Louis.

Nhầm lẫn từ NPH, game thủ PUGB Mobile bất ngờ bị khóa acc khủng - ảnh 2

Rất nhiều người tưởng anh đùa hoặc đó là tấm ảnh photoshop, nhưng không, khóa tài khoản tới tận 10 năm và rank bị reset về Đồng 5

Nhầm lẫn từ NPH, game thủ PUGB Mobile bất ngờ bị khóa acc khủng - ảnh 3

Ngay lập tức, tài khoản của Louis được phía NPH hỗ trợ giải quyết. Điều hài hước là hệ thống đã phải tự động khóa tài khoản do Louis bị report quá nhiều.

Box.Louis đã cùng với các đồng đội của mình vô địch PMCO Việt Nam mùa Xuân, và dừng chân ở hạng 6 giải PMCO khu vực Đông Nam Á. Kỹ năng của các thành viên trong đội không phải bàn cãi, nếu như bất kỳ ai theo dõi livestream của họ thì cả 4 thành viên đều thường xuyên đạt 2x kill trong 1 trận đấu rank.

Nhầm lẫn từ NPH, game thủ PUGB Mobile bất ngờ bị khóa acc khủng - ảnh 4

Ngay khi vừa được “thả”, Louis lại tiếp tục chơi lại từ đầu ở mốc Đồng 5, làm nhẹ nhàng 1 trận 43kill - có lẽ là ngang ngửa với kỷ lục Việt Nam của RIP113 ở tựa game PUBG PC.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...