Nguyên nhân máy chủ LMHT: Tốc Chiến xuất hiện lỗi 'server is down'

Linh Anh |

Trong ngày hôm nay, rất nhiều game thủ Việt đang trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến server Brazil bất ngờ gặp phải lỗi “server is down”.

Tưởng rằng như cơ hội trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến của game thủ Việt đã tan thành mây khói khi Riot chỉ cho phép người chơi ở hai quốc gia là Philippines và Brazil được phép tham gia lần alpha test này. Khó khăn hơn nữa là Riot chỉ gửi lời mời thông qua email hoặc một vài streamer được NPH này mời trực tiếp mới có cơ hội đặt chân vào LMHT: Tốc Chiến.

Nguyên nhân máy chủ LMHT: Tốc Chiến xuất hiện lỗi 'server is down' - ảnh 1

Song, với người chơi Việt thì không gì là không thể, mặc dù con đường để đến với LMHT: Tốc Chiến lần này khá gập ghềnh, rối rắm và khó khăn. Khác hẳn với hai lần ra mắt các sản phẩm trước đó là Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra, mặc dù game thủ Việt cũng không nằm trong danh sách được trải nghiệm, song cái đích mà người chơi cần đến cũng không phức tạp như LMHT: Tốc Chiến lần này. Xem ra, LMHT: Tốc Chiến vẫn ở một địa vị khác hẳn so với hai sản phẩm kể trên.

Nguyên nhân máy chủ LMHT: Tốc Chiến xuất hiện lỗi 'server is down' - ảnh 2

Tải được game đã khó, cài được LMHT: Tốc Chiến còn khó khăn hơn, đăng nhập được vào lại là một câu chuyện hoàn toàn khác khi người nhân phẩm cao mới thành công, còn kẻ chưa đạt đủ nhân phẩm thì lại tiếp tục chờ đợi. Chơi được rồi, thì lại gặp một "lô xích xông" lỗi... nói chung là đủ đường gian nan để đến được với LMHT: Tốc Chiến.

Nguyên nhân máy chủ LMHT: Tốc Chiến xuất hiện lỗi 'server is down' - ảnh 3

Game thủ Việt gặp hàng loạt sự cố ngoài ý muốn với LMHT: Tốc Chiến

Trong ngày mà nhiều game thủ Việt, người vẫn đang loay hoay để đăng nhập, kẻ thì đã có thể vào được game thì bỗng dưng máy chủ LMHT: Tốc Chiến... sập với dòng thông báo "server down" đầy đau thương. Hiện trạng này xảy ra với nhiều game thủ đăng nhập tại máy chủ Brazil. Điều này đã gây ra không ít hoang mang cho người chơi, những người đã cất công mất sức để nỗ lực cài bằng được LMHT: Tốc Chiến với hy vọng được trải nghiệm sớm tựa game này.

Nguyên nhân máy chủ LMHT: Tốc Chiến xuất hiện lỗi 'server is down' - ảnh 4

Server LMHT: Tốc Chiến bất ngờ bị sập

Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ không có gì quá nghiêm trọng khi tình trạng này không phải diễn ra với 100% game thủ. Có những trường hợp vẫn trải nghiệm được LMHT: Tốc Chiến sau đó mới phát sinh dòng thông báo này. Nguyên nhân có thể do game thủ đã đăng nhập vào đúng thời điểm mà máy chủ LMHT: Tốc Chiến tại Brazil không mở cửa. Tại fanpage LMHT: Tốc Chiến Brazil đã phát đi thông báo thay đổi thời gian mở cửa server.

Nếu như trước đây, LMHT: Tốc Chiến tại Brazil thực hiện lịch mở cửa server theo như hình ảnh dưới đây:

Nguyên nhân máy chủ LMHT: Tốc Chiến xuất hiện lỗi 'server is down' - ảnh 5

Từ 13h30 giờ Brazil tức vào khoảng 23h30 giờ Việt Nam theo thông báo từ 6/6

Thì vào ngày hôm nay, 8/6, máy chủ Brazil phát đi thông báo sẽ để thời gian mở cửa server từ 18 giờ chiều tới 22 giờ tối (theo giờ Brazil) tức vào khoảng từ 4 giờ tới 10 giờ sáng ngày 9/6 theo giờ Việt Nam (Việt Nam nhanh hơn Brazil 10 tiếng). Như vậy, những game thủ thực sự đam mê LMHT: Tốc Chiến sẽ phải chịu khó theo lịch thông báo của máy chủ này.

Nguyên nhân máy chủ LMHT: Tốc Chiến xuất hiện lỗi 'server is down' - ảnh 6

Thông báo mới của LMHT: Tốc Chiến Brazil

Tuy nhiên, với tính khí có phần "ẩm ương" hay thay đổi của Riot thì game thủ nên bám theo cả hai thông báo trước và mới nhất của LMHT: Tốc Chiến khu vực Brazil để có thể kịp thời vào game trải nghiệm nhé.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...