Người người chen lấn kẹt cứng Thiện Nữ Mobile trong ngày đầu ra mắt

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Chính thức Open Beta vào đúng 10h sáng nay 17/7, Thiện Nữ Mobile đón rất đông người đăng nhập dẫn đến tình trạng kết nối khó khăn, server lag kéo dài ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.

Được đánh giá là game mobile chất lượng tương đối tốt khi không chỉ sở hữu cốt truyện quen thuộc, Thiện Nữ Mobile còn thu hút với hệ thống gameplay đa dạng, gần gũi với cuộc sống thực tế khi người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn lối chơi theo ý thích.

Người người chen lấn kẹt cứng Thiện Nữ Mobile trong ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Với 6 class Giáp Sĩ, Phương Sĩ, Cung Thủ, Mị Giả, Dị Nhân và Y Sư, bên cạnh đó là hệ thống kĩ năng sống, người chơi vừa có thể xông pha trong những trận đánh khốc liệt hoặc lựa chọn là người trồng trọt, chăn nuôi, săn bắt, chế thuốc an nhàn.

Trong ngày đầu ra mắt, Thiện Nữ Mobile khẳng định sức hút là khó cưỡng khi đã mở tới 4 server chỉ sau ít phút ra mắt. Dù vậy, game không tránh khỏi tình trạng người đông quái ít dẫn đến kẹt lag ở một số điểm, khó kết nối và chạy không mượt trên một số dòng điện thoại tầm thấp. Mặc dù bộ cài lớn (gần 500MB) nhưng Thiện Nữ Mobile lại gây thất vọng cho người chơi vì là một game 3D khóa góc nhìn.

Người người chen lấn kẹt cứng Thiện Nữ Mobile trong ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Với số lượng người chơi quá đông, quá nguy hiểm, vượt quá số lượng người đã được dự đoán trước, 4 server của Thiện Nữ cũng nhanh chóng gặp tình trạng quá tải. Nhiều người chơi đăng nhập trễ phải ngậm ngùi xếp hàng rất lâu. Một số người chơi không may out game cũng khó đăng nhập lại ở 2 server đầu.

Người người chen lấn kẹt cứng Thiện Nữ Mobile trong ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Nhìn chung, Thiện Nữ Mobile đã trải qua một ngày khởi đầu thành công về mặt số lượng người chơi, nhưng chưa làm tốt mặt chuẩn bị để đối phó với tình trạng đăng nhập ồ ạt. Điểm cộng là trong quá trình chơi, game thủ cũng không gặp phải bất cứ lỗi nghiêm trọng nào.

Người người chen lấn kẹt cứng Thiện Nữ Mobile trong ngày đầu ra mắt - ảnh 4

Như đã biết, Thiện Nữ Mobile là game MMORPG 3D có đề tài huyền huyễn trên nền tảng di động, được phát triển bởi NetEase – ông lớn làng game Trung Quốc. Đây không chỉ là tựa game mobile online đầu tiên sử dụng công nghệ Blazing Night 2.0 kết hợp Unity 3D, mà cốt truyện còn sao y 100% tuyệt tác Thiến Nữ U Hồn, đem lại cảm giác trải nghiệm vô cùng thú vị đến người chơi.

Người người chen lấn kẹt cứng Thiện Nữ Mobile trong ngày đầu ra mắt - ảnh 5
Người người chen lấn kẹt cứng Thiện Nữ Mobile trong ngày đầu ra mắt - ảnh 6
Người người chen lấn kẹt cứng Thiện Nữ Mobile trong ngày đầu ra mắt - ảnh 7

Trong ngày đầu ra mắt, có thể thấy Thiện Nữ Mobile đã tái hiện thành công gần như 90% hoạt động, phó bản, trang bị, chiến trường của Thiện Nữ U Hồn phiên bản trên PC 5 năm trước. Tất cả những gì tinh tuý nhất, chứa đựng hồi ức về thời hoàng kim của game thủ Việt vẫn giữ được nguyên vẹn bản sắc trong Thiện Nữ Mobile.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn

Bạn nên đọc:
Thiện Nữ Mobile: Hướng dẫn lựa chọn trang bị phái Mị Giả
Mị Giả là nhân vật có khả năng khống chế ma thuật kết hợp với kỹ năng chuyên biệt làm kẻ địch rơi vào trạng thái ma mị, góp phần quan trọng trong đội...
4 nét đặc sắc không lẫn đi đâu của Thiện Nữ Mobile
Dường như tất cả tinh hoa của các tượng đài game online đời đầu như Thiên Long Bát Bộ, Thiện Nữ U Hồn, Võ Lâm Truyền Kỳ… đều hội tụ lại trong một tựa...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google