Người chơi Liên Quân Mobile cần để cao cảnh giác trước các hành vi lừa đảo, giả bán code

Lâm Bùi |

Đây là các hành vi vi phạm phát luật được nhiều đối tượng xấu bày ra để chiếm đoạt tài sản của game thủ Liên Quân Mobile.

Theo: Trí thức trẻ

Tình trạng người chơi Liên Quân Mobile quá cả tin, thiếu cảnh giác đã lâm vào hoàn cảnh “tiền mất, tật mang” diễn ra ngày càng nhiều.

Người chơi Liên Quân Mobile cần để cao cảnh giác trước các hành vi lừa đảo, giả bán code - ảnh 1

Những đối tượng lừa đảo thường lập ra các website, fanpage, tài khoản Facebook hay Garena Plus để gửi các tin nhắn lừa đảo với nội dung chủ yếu xoay quanh việc bán code, từ đó mở ra các vật phẩm giá trị trong game Liên Quân Mobile với giá cực rẻ. Hình thức thanh toán cho các đối tượng xấu này thường là trả phí online hoặc cung cấp các thông tin account.

Người chơi Liên Quân Mobile cần để cao cảnh giác trước các hành vi lừa đảo, giả bán code - ảnh 2

Tuy nhiên, NPH Garena hoàn toàn không bán bất kỳ loại giftcode nào dưới mọi hình thức. Những loại giftcode đang tồn tại trong Liên Quân Mobile bao gồm: giftcode tân thủ, giftcode gói Viettel Free Data, giftcode chương trình vòng quay Swing và các loại giftcode khác sử dụng trong giải đấu (hết hạn ngay sau khi giải đấu kết thúc). Các thông tin chính thức về Liên Quân Mobile sẽ được đăng tải trên các kênh truyền thông chính thức có tên miền *.garena.vn

Người chơi Liên Quân Mobile cần để cao cảnh giác trước các hành vi lừa đảo, giả bán code - ảnh 3

Ngoài ra, game thủ sử dụng mạng xã hội có thể xem thông tin ở những trang facebook có dấu tích xanh đã được chứng thực. Vì đây là yếu tố phân biệt rõ ràng nhất giữa “hàng thật” và “hàng giả”.

Page chính thức của Garena Liên Quân Mobile: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Page Esports chính thức của Garena Liên Quân Mobile: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Website chính thức của Garena Liên Quân Mobile: https://lienquan.garena.vn/

Youtube chính thức của Garena Liên Quân Mobile: https://www.youtube.com/channel/UCpnQwjzvDm1MOMtZV2zkVpA

Kênh Garena Live: https://garena.live/lienquan

Người chơi Liên Quân Mobile cần để cao cảnh giác trước các hành vi lừa đảo, giả bán code - ảnh 4

Để bảo vệ tài khoản của bản thân, người chơi cần làm những điều sau:

- Chỉ theo dõi thông tin chính thức của Liên Quân Mobile trên các kênh truyền thông chính thức đã được liệt kê bên trên.

- Chỉ đăng nhập và nạp thẻ tại: https://napthe.vn/

- Không cung cấp thông tin tài khoản hay mã thẻ cào điện thoại cho bất cứ trang website, fanpage giả mạo, không có tên miền *.garena.vn

- Khi truy cập fanpage giả mạo, nhấn vào nút [...] và chọn Báo Cáo/Report, sau đó lần lượt chọn những lựa chọn sau: Báo cáo trang cá nhân này, Đây là một tài khoản giả mạo, Gửi cho Facebook xem xét.

Xem thêm: http://gamek.vn/nguoi-choi-lien-quan-mobile-can-de-cao-canh-giac-truoc-cac-hanh-vi-lua-dao-gia-ban-code-2017112017185968.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI