Ngự Linh Mobile chính thức dừng hoạt động sau 2 tháng ra mắt game thủ Việt

Hưng hiền nhân |

Thông báo ngừng hoạt động của NPH VegaGame mới đây đã làm cho người chơi của Ngự Linh Mobile bất ngờ.

Ngự Linh là tựa game mobile nhập vai MMORPG lấy bối cảnh thần tiên, game mở ra một thế giới tiên hiệp rực rỡ nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Người chơi có thể tự do PK bất kể ngày tháng, tự do giao dịch thỏa thích để tăng tài phú cho mình, tự do kết hôn cùng chân mệnh tâm ái của bản thân.

Ngự Linh Mobile chính thức dừng hoạt động sau 2 tháng ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Trong Ngự Linh Mobile, game thủ sẽ trải nghiệm những tính năng hoạt động độc đáo của cõi bồng lai tiên cảnh như Tu vi, Kết hôn, Boss Hoàng Kim, Vạn Vương Chi Vương, Tranh Bá Võ Lâm,..cùng hệ thống Thần binh, Tiên vũ, Linh sủng, Pháp ấn, Thú cưỡi đồ sộ.

Đến với Ngự Linh người chơi có thể sở hữu cho mình những bộ thời trang cực đẹp cho nhân vật của mình, từ những trang phục mang hướng cổ trang đẹp mắt đến những bộ thời trang hiện đại chỉ có tại Ngự Linh.

Ngự Linh Mobile chính thức dừng hoạt động sau 2 tháng ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Tựa game này chỉ mới ra mắt cách đây hơn 2 tháng vào ngày 10/4/2019, chỉ vỏn vẹn trong khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy, mới đây BĐH game đã đưa ra thông báo ngừng hoạt động bắt đầu từ ngày hôm nay 26/6/2019, game sẽ chính thức đóng các cổng nạp thẻ và server.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI