Nghiện Pokemon Go, cụ ông 70 tuổi đầu tư hẳn 11 smartphone, mỗi ngày đi bộ hàng chục cây số

Hấp Hối |

Cụ ông xứng đáng được coi là game thủ Pokemon Go tâm huyết của năm rồi.

Chuyện thật như đùa, tuy rằng cơn sốt Pokemon Go đã hạ nhiệt từ lâu, nhưng đó chỉ là đối với các game thủ phong trào như chúng ta mà thôi, còn đối với cụ ông Chen San-yuan, đam mê vẫn còn là bất tận.

Thế mới có chuyện, sau khi học cách chơi tựa game này từ người cháu của mình, ông Chen San-yuan nhanh chóng trở thành một tín đồ của tựa game bắt thú ảo và thậm chí còn đầu tư hẳn 11 chiếc smartphone chỉ với mục đích duy nhất, chơi Pokemon Go hằng ngày.

Nghiện Pokemon Go, cụ ông 70 tuổi  đầu tư hẳn 11 smartphone, mỗi ngày đi bộ hàng chục cây số - ảnh 1

Ông Chen thậm chí còn không biết mình đã trở nên nổi tiếng, tới mức được gọi là Uncle Pokemon cho đến khi một tạp chí game nổi tiếng ở Đài Loan tới và phỏng vấn ông. Vào lúc ấy, ông mới chỉ có 9 chiếc điện thoại, và con số này hiện giờ là 11. Trong tương lai, ông Chen cũng cho biết mình đang có dự định tậu thêm 4 chiếc smartphone đời mới để gắn bó với niềm vui thú này.

Nghiện Pokemon Go, cụ ông 70 tuổi  đầu tư hẳn 11 smartphone, mỗi ngày đi bộ hàng chục cây số - ảnh 2

Với 11 chiếc điện thoại, cùng rất nhiều thiết bị sạc di động, ông Chen tiết lộ, mình có thể chơi tới 20 tiếng mỗi ngày cho tới khi các thiết bị hết pin hoàn toàn. Thậm chí, ông còn sẵn sàng ở lại muộn tới đêm tại các công viên chỉ với mục đích bắt Pokemon mà thôi.

Nghiện Pokemon Go, cụ ông 70 tuổi  đầu tư hẳn 11 smartphone, mỗi ngày đi bộ hàng chục cây số - ảnh 3

Theo ước tính, thú vui này tiêu tốn của ông khoảng $1.290 mỗi tháng, nhưng với ông, số tiền trên không quá quan trọng, khi mà nhờ có Pokemon Go, ông có cơ hội kết bạn với khá nhiều người khác, cũng như giúp ông chống các căn bệnh của tuổi già như Alzheimer.

Thế mới thấy, game không bao giờ phân biệt tuổi tác và giới tính. Nếu như bạn có đam mê, hãy cứ sống hết mình với nó như cách mà cụ Chen San-yuan đang làm vậy.

Theo Gamek

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI