Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định phát hành vào ngày 15/10

Phụng Sồ |

Một sản phẩm đậm chất tiên hiệp tu đạo - Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC đã ấn định thời gian ra mắt chính thức vào lúc 10:15 ngày 15/10/2020 sắp tới đây.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải game và nhận bộ giftcode đầu tiên tại trang teaser: http://nghichthienkiemthe.vn/teaser

Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động trên fanpage Nghịch Thiên Kiếm Thế, người chơi cũng sẽ có cơ hội “hốt thêm” nhiều code quà tặng chất lượng. Theo thống kê có khoảng 12 loại giftcode khác nhau được tặng trên từng “mặt trận”, chỉ riêng việc thu thập đủ bộ quà tặng này cũng đã giúp cho game thủ có một khởi đầu đẹp mắt hơn rồi đấy.

Nếu bạn chưa biết, Nghịch Thiên Kiếm Thế là tựa game nhập vai tiên hiệp tu đạo có đồ họa 2,5D kết hợp với dung lượng cực nhẹ, chắc chắn phù hợp với dân đam mê cày cuốc. Sau đây là một số tính năng tiêu biểu của game:

Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định phát hành vào ngày 15/10 - ảnh 1

- Dị thú tu tiên: Bắt nguồn từ dị thú thượng cổ trong quyển Sơn Hải Nam Kinh, người chơi sẽ được khám phá sự tồn tại của những dị thú đặc biệt này. Ngoài việc tăng thêm thuộc tính cho nhân vật, dị thú còn có thể xuất chiến thay thế cho sủng vật.

- Chiến Thần Truyền Thừa: Khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến của cốt truyện, người chơi được nhận free ngoại trang, vũ khí, cánh, tọa kỵ...

- Tiên duyên tiền định: Phải so tài cao thấp xong mới được kết hôn. Sau khi kết hôn xong, vợ chồng sẽ được sử dụng tính năng “Kho tiên duyên” cực kỳ hữu ích trong việc trao đổi vật phẩm mà không phải tốn bất cứ phí nào. Ngoài ra, bảo bảo Tiên Đồng còn có thể xuất chiến. Đây là điểm đặc biệt của Nghịch Thiên Kiếm Thế trong khi các game khác chỉ nuôi để tăng thuộc tính.

Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC ấn định phát hành vào ngày 15/10 - ảnh 2

- Đảo thần thú: Mạnh săn Boss lượm ảo hoá cánh, pháp bảo free, yếu đi lượm trứng cũng có quà. Nếu tiên duyên cao, nhặt được trứng thần thú quà ngon như đánh Boss.

- Nhận quà free mỏi tay: Dân cày cực tâm lý với bí kíp Tu Tiên Chi Lộ: Làm nhiệm vụ và đăng nhập ngày nhận thời trang free, Chuyển sinh nhận Cánh free, Đăng nhập ngày 2 mở mảnh ghép nhận Cún con siêu đáng yêu, Online 30p nhận Tiên Khí free, Đạt cấp 200 nhận Cánh, Hoàn thành thành tựu nhận thời trang.

Trên đây mới chỉ là những tính năng tiêu biểu nhất của Nghịch Thiên Kiếm Thế, còn rất nhiều điều thú vị chưa kể hết. Theo dõi thông tin về Nghịch Thiên Kiếm Thế tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienkiemthe.vn

Tải game: http://nghichthienkiemthe.vn/dl

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...