Loading...

Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

“Đẹp tựa Tru Tiên 3D”, trào lưu đang được cộng đồng game thủ hưởng ứng “rầm rộ”, quy tụ hàng loạt Hot girl thả thính nhiệt tình với 1001 kiểu dáng “bung lụa tẹt ga”.

Dù mới chỉ ra mắt nhưng Tru Tiên 3D đang chứng tỏ mình đang là cái tên nổi bần bật trong cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ quy tụ hàng chục ngàn game thủ ngày đêm tham gia trải nghiệm, tựa game do Gamota phát hành còn sở hữu một cộng đồng to lớn cực kỳ gắn kết. Và Tru Tiên 3D cũng là tựa game được nhiều game yêu thích với một thói quen rất thú vị đó là “Selfie – Tự sướng”.

Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 1

Với đồ họa 3D chân thực, sống động, không lí do gì mà rất nhiều game thủ không tranh thủ “tự sướng” vài tấm ảnh ingame rồi sau đó đăng lên group cộng đồng của Tru Tiên 3D. Hiểu được tâm lí của những tín đồ selfie với những bộ óc tưởng tượng không có điểm dừng, BQT của Tru Tiên 3D đã tung ra event có tên gọi “Đẹp tựa Tru Tiên 3D” với phần thưởng đặc biệt là một pháp bảo Hợp Hoan Linh bằng vàng 18K trị giá 9 triệu VNĐ.

Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 2
Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 3
Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 4

Ngay lập tức, “Đẹp tựa Tru Tiên” đã thu hút sự chú ý cũng như sự nhiệt tình tham gia của đông đảo của cộng đồng game thủ. Dạo quanh các hội nhóm của Tru Tiên 3D có thể thấy được không khí sôi động với hàng trăm bức ảnh với các hastag nổi bật như #trutien3d #deptuatrutien3d #gamota...

Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 5
Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 6
Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 7

Dẫn đầu trào lưu, các hot girl cũng không ngừng tung ra những bức ảnh “Đẹp tựa Tru Tiên 3D” cực chất trên Facebook với lượt like đếm không xuể trên mạng xã hội. Thế mới thấy nhờ có event thú vị này mà rất nhiều những nam thanh, nữ tú Tru Tiên 3D đã “xuất đầu lộ diện” với 1001 kiểu selfie khác nhau khiến dân tình phải “đứng hình”.

Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 8
Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 9
Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D - ảnh 10

Hiên tại event selfie “Đẹp tựa Tru Tiên 3D” vẫn đang tiếp tục và kéo dài đến 11h00' ngày 24/7. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia chơi ngay Tru Tiên 3D và để lại những bức hình “tự sướng” ấn tượng của mình, biết đâu bạn sẽ được cộng đồng chú ý và có cơ hội nhận được Hợp Hoan Linh giá trị cùng những phần quà hấp dẫn khác.

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Bạn nên đọc:
Tru Tiên 3D: Cách thu thập tất cả pháp bảo từ nhiệm vụ ẩn
Ngoài các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ thì Tru Tiên 3D còn nhiều nhiệm vụ ẩn cần người chơi tự khám phá. Đặc biệt, là các nhiệm vụ ẩn để nhận thêm pháp...
Game thủ Tru Tiên 3D khóc cạn nước mắt với tính năng Luyện Khí
Luyện Khí là một trong những tính năng thiết yếu giúp người chơi Tru Tiên 3D gia tăng lực chiến một cách nhanh chóng, nhưng cũng gây nhiều ức chế nhất cho người...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...