Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải

Nam hiền nhân |

Đạo người khôn, sau việc để cả một cộng đồng dài cổ đợi chờ, khi xuất đầu lộ diện, bạn phải đến với một thái độ chân thành và không thể không “lại quả”. Vận dụng chiêu thức này một cách bài bản, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 với cách xuất hiện “không thể hấp dẫn hơn”, đã gây sóng gió làng game Việt trong ngày 13/7 – cũng là ngày mở tải của tựa game này.

Song kiếm hợp bích

Cùng với việc “dội bom” Giftcode siêu hấp dẫn trong ngày mở tải, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 đã không ngần ngại “khuấy đảo” làng game thủ khi công bố đồng thời Cuộc chiến “Xung Huyệt Nhận Vàng Ròng” với Hệ thống giải thưởng siêu giá trị mà đến những game thủ “cay cú nhất” vì chờ đợi cũng cảm thấy mát lòng. Xét về mặt chiến thuật trong phát hành game, đây có thể coi là chiêu “lưỡng toàn kì mỹ” của Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 khi vừa có thể an ổn lòng game thủ sau bao ngày ức chế vì chờ đợi OBT, vừa khiến dân tình dứng ngồi không yên ngóng trông ngày khai mở Server (16/7). Tải ngay: https://nkvs5.onelink.me/4M33/PR

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải - ảnh 1

Tải game nhận ngay nhẫn Hoàng Kim

Dạo một vòng quanh fanpage và group game có thể thấy cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 chưa bao giờ giảm nhiệt. Những người chơi trải nghiệm game trước vào giai đoạn AT đã đánh giá võ học, đồ họa của game rất tốt. Điều này khiến những gamer chưa được trải nghiệm thêm phần háo hức chờ ngày game ra mắt. Ngoài ra, hành trình Offline xuyên Việt đang được khởi động, khiến cộng đồng càng thêm phấn khích chờ màn comeback tuyệt đỉnh của Ngạo Kiếm Vô Song 5.0.

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải - ảnh 2

Cuộc chiến Xung Huyệt Nhận Vàng Ròng đang được đón chờ nhiệt tình

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải - ảnh 3

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 sẽ ghé thăm nơi nào trong 63 tỉnh thành Việt Nam?

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 được xem là Tuyệt tác võ hiệp Kim Dung cứu rỗi tâm hồn sau bao ngày người chơi chìm ngập trong vô vàng game tiên hiệp, võ hiệp trá hình 6 tháng đầu năm. Có lẽ vì thế mà dù không sở hữu đồ họa khủng 3D như các “liền anh liền chị” khác, nhưng gamer vẫn đánh giá nền đồ họa của tựa game này khá hài hòa, không thô cứng. Từng tiểu cảnh, nhân vật đều được trau chuốt kĩ càng và toát lên phong thái của thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉ.

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải - ảnh 4

Một số hình ảnh thiết kế chi tiết, tỉ mỉ của Ngạo Kiếm Vô Song 5.0

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải - ảnh 5

Được cộng đồng đánh giá điểm tuyệt đối tại Fanpage game

Không những thế, hệ thống võ học liên kết chặt chẽ mới là điều mà rất rất nhiều gamer quan tâm. Cuộc khảo sát sau AT cho thấy, hệ thống võ học này được đón nhận ngoài sức tưởng tượng. Hệ thống kỹ năng, bí tịch, tuyệt học, cảnh giới tạo nên mạng lưới mắc xích quan trọng trong việc tu luyện võ học, điều này đòi hỏi gamer phải quan sát kĩ trong quá trình chơi thì mới “nghiệm” ra được cách chơi, cách lên đồ cho nhân vật của mình.

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải - ảnh 6

Gameplay tuy dễ chơi nhưng không kém phần thu hút bởi hệ thống PK đa dạng, đẹp mắt và vô cùng mạnh mẽ. Với ưu điểm 02 combo skill thay đổi linh hoạt trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thoải mái lựa chọn và sắp xếp cho phù hợp với kĩ năng của mình. Mỗi người chơi có một cách phối hợp khác nhau tạo nên hệ thống combo skill đa dạng, không đụng hàng.

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải - ảnh 7

Những tính năng như chiến trường, bang hội, tranh đoạt lãnh thổ, kết hôn kết bái,... có mặt đầy đủ tại Ngạo Kiếm Vô Song 5.0. Nếu là Fans của game kiếm hiệp có lẽ bạn không thể bỏ qua được những trận công thành chiến, những lần tiệc tùng với bang hội của mình,... Chính những điều này tạo nên thương hiệu riêng biệt cho game kiếm hiệp, đặc biệt là Ngạo Kiếm Vô Song 5.0.

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải - ảnh 8
Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 náo loạn làng game ngày mở tải - ảnh 9

Nhìn chung, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 được đánh giá là tựa game đáng chơi trong nửa cuối năm 2019. Chuỗi sự kiện săn Giftcode ở Fanpage, Group và xung mạch tại trang chủ game được người chơi nhiệt tình tham gia, chuẩn bị hành trang đến ngày 16/7 thì “bung lụa”.


Chần chừ gì nữa mà không tham gia ngày vào thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉ của Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 – Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp:
Group: https://www.facebook.com/groups/ngaokiemvosong5.0/
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/
Trang chủ: http://nkvs5.gosu.vn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...