Ngắm nhìn gameplay của Apex Legends Mobile, liệu còn mang cái hồn của phiên bản PC?!

Mạc Danh |

Nhiều người kỳ vọng Apex Legends Mobile sẽ tạo nên cơn sốt giống như phiên bản PC đã từng làm.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, mới đây đại diện EA cho biết Apex Legends Mobile sẽ sớm ra mắt với đợt thử nghiệm mở rộng tại khu vực Đông Nam Á. Trước đó, dự án này đã tiến hành thử nghiệm tại một số quốc gia như Ấn Độ và Philippines lần lượt vào cuối tháng 04 và đầu tháng 05.

Để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này, game thủ Việt cần đăng ký trước trò chơi trên cửa hàng Google Play để được thông báo khi bản thử nghiệm chính thức ra mắt. Bên cạnh đó, EA cũng cho biết thêm đợt thử nghiệm này sẽ chỉ dành cho những người dùng thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Ngắm nhìn gameplay của Apex Legends Mobile, liệu còn mang cái hồn của phiên bản PC?! - ảnh 1

Được biết, Apex Legends Mobile đã được tối ưu hóa cho nền tảng di động với giao diện, đồ họa đều được tinh chỉnh lại. Game thủ cũng sẽ được chơi miễn phí và sử dụng các skin trong cửa hàng sản phẩm khi tham gia vào đợt thử nghiệm này.

Nhiều người kỳ vọng Apex Legends Mobile sẽ tạo nên cơn sốt giống như phiên bản PC đã từng làm, và trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm với những tựa game battle royale đình đám hiện nay trên mobile như PUBG Mobile, Garena Free Fire...

Dưới đây là một số clip hé lộ về gameplay của Apex Legends Mobile trên nền tảng di động:

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI