NEXON chính thức ra mắt tuyệt phẩm game nhập vai Spiritwish

Nam hiền nhân |

NEXON rất biết cách khiến người chơi phải “điên đảo” với những tựa game của mình, lần này là với Spiritwish.

Là một nhà phát hành lâu năm, có chỗ đứng vững trãi trên thị thường game đặc biệt là với nền tảng PC, NEXON đã và đang có cho mình những nước đi đúng đắn khi lấn sân sang mảnh đất game di động màu mỡ. Spiritwish – tựa game mobile MMORPG mới được ra mắt chính là một trong những sản phẩm được dự đoán sẽ giúp NEXON mở rộng thị phần của mình.

NEXON chính thức ra mắt tuyệt phẩm game nhập vai Spiritwish - ảnh 1

Về cơ bản, Spiritwish là một tựa game có phần cốt truyện tương đối hấp dẫn. Bạn sẽ bắt đầu cuộc chơi của mình bằng việc lựa chọn cũng như tuyển mộ riêng cho mình một đội quân tinh nhuệ với 3 vị tướng, sở hữu những kỹ năng cùng như thuộc tính khác nhau. Họ sẽ giúp bạn khám phá và chinh phạt các vùng đất mới, với mục đích cuối cùng là khám phá những điều bí ẩn chưa có lời giải đáp ở cuối cuộc hành trình.

NEXON chính thức ra mắt tuyệt phẩm game nhập vai Spiritwish - ảnh 2

Như các tựa game MMORPG thông thường, người chơi sẽ được “hướng dẫn” qua các hệ thống nhiệm vụ với một hành trình được định sẵn. Phần lớn cuộc khám phá sẽ là những màn đối đầu đầy cam go với các thế lực đối nghịch, cụ thể là những con quái vật ở từng vùng miền, hay đơn giản là những toán quân riêng lẻ. Việc giải quyết các trận chiến sẽ được tối giản hóa với chế độ tự động khi NEXON nhấn mạnh vào việc nâng cấp tướng lĩnh cũng như tính chiến lược thông qua việc bố trí đội hình nhiều hơn là sử dụng các kĩ năng cá nhân lên trên chính nhân vật.

NEXON chính thức ra mắt tuyệt phẩm game nhập vai Spiritwish - ảnh 3

Có thể nói, ngoài việc thể hiện được trọn vẹn những gì cần có ở một tựa game MMORPG, NEXON cũng đã rất khéo léo trong việc xây dựng và lồng ghép những yếu tố mới từ những chi tiết nhỏ nhất như đồ họa cho đến cốt truyện. Người chơi hoàn toàn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay bị cuốn vào một vòng luẩn quẩn trong cốt truyện giống như phần lớn tựa game cùng thể loại đang gặp phải.

NEXON chính thức ra mắt tuyệt phẩm game nhập vai Spiritwish - ảnh 4

Nói qua một chút về phần đồ họa, NEXON tập trung khắc họa chi tiết nhân vật cũng như các trang bị, xong lại xây dựng phần nền một cách bao quát. Điều này giúp Spiritwish làm nổi bật nhân vật, nhưng lại khó làm hài lòng những ai đang mong muốn sự thống nhất về bối cảnh. Dù vậy, hiệu ứng chiến đấu cũng là yếu tố giúp tựa game của NEXON phần nào làm thỏa mãn người chơi khi những hoạt ảnh chất lượng cao liên tục được sử dụng, xong tốc độ khung hình luôn được đảm bảo ổn định.

NEXON chính thức ra mắt tuyệt phẩm game nhập vai Spiritwish - ảnh 5

Spiritwish hiện đang có sẵn trên Google Play. Tải về ngay tựa game mới nhất của NEXON và tự mình trải nghiệm để có thể cảm nhận trọn vẹn giá trị của một trò chơi MMORPG đúng nghĩa.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

NEXON,

Spiritwish,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...