Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Mặc dù auto của tây du phong thần ký có thể nói là cực tiện lợi thế nhưng lại dễ bị lợi dụng khi sử dụng để PK trong các hoạt động liên chiến.

Tây Du Phong Thần Ký không chỉ là game MMORPG được nhiều game thủ “cày cuốc” hàng đầu hiện nay trên smartphone, mà còn là tựa game có auto cực kì tiện lợi cho những game thủ có quỹ thời gian eo hẹp như dân văn phòng, sinh viên… Nhờ việc có sẵn tính năng giao dịch trực tiếp, những người chơi này có thể bán lại những iteam giá trị cao cho những người chơi khác dễ dàng sau thời gian sử dụng auto train quái.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 1
Tây Du Phong Thần Ký hiện đang là một trong những game nhập vai “hot” nhất đầu 2018

Tuy nhiên đã là auto thì nhất định cũng sẽ có điểm yếu. Bên cạnh việc giúp người chơi rảnh tay, tự động nhặt đồ, tự động bơm HP, MP, tìm đường… thì auto của Tây Du Phong Thần Ký còn giúp người chơi auto PK tự động khi đánh nhau hay tham gia các hoạt động liên chiến.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 2
Auto quá “ngon” cũng là một điểm yếu dễ bị khai thác khi PvP

Điều này mới nghĩ thì thấy hay, thế nhưng trong một sự kiện PvP đông người lên đến hàng trăm ngàn như Công Thành, Tiên Minh Chiến, Phong Thần Chiến… thì hệ thống auto này sẽ khiến nhân vật của người chơi dễ bị “t arget” sai mục tiêu và bị “dắt mũi” ra khỏi trận chiến.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 3
PvP đông người khi sử dụng auto dễ bị người khác “dắt mũi” và “target” sai mục tiêu

Thay vì đánh vào những nhân vật chủ chốt bên đối phương, hệ thống sẽ tự động đánh những kẻ địch ở gần nhất. Khi đã “target” vào đối tượng nào đó, nhân vật sẽ tiếp tục đánh đến khi chết mới thôi, lợi dụng sơ hở này của các game thủ “lười” chỉ sài auto, những người chơi láu cá đã nghĩ ra cách “dụ” người chơi lực chiến mạnh bên kia đuổi theo mình, cuối cùng kéo ra một nơi ít người để hạn chế tầm ảnh hưởng khiến cả bang bị thiếu sát thương, từ đó thua trận.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 4
Ahihi đuổi theo em đi…

Kẻ mạnh sau khi bị cô lập sẽ được “ăn đòn hội đồng” từ bang bên kia, giúp chiến thắng sự kiện dễ dàng hơn hẳn cách đánh thông thường. Mẹo chơi này cũng được áp dụng khi cả bang cùng đi săn Boss, những người lực chiến cao thường xuyên auto bị “dụ” ra khỏi bị trí của Boss để không gây được sát thương, từ đó mất Top điểm chiến đấu.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 5
Xong rồi ăn đòn nha…

Rõ ràng có thể thấy được, những game thủ đã và đang áp dụng chiến thuật này là những người rất dày dạn kinh nghiệm. Họ hiểu rất rõ cơ chế auto của Tây Du Phong Thần Ký, từ đó nghĩ ra được những mẹo chiến đấu đầy thông minh để đem về lợi thế cho bang hội của mình.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 6

>> Tin liên quan:

Tây Du Phong Thần Ký: MMORPG giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ 24/7 chính thức ra mắt ngay hôm nay

Điều này cũng là một phần minh chứng cho khả năng đoàn kết cao của anh em trong bang. Không có những con người chịu khó hi sinh “chết lên chết xuống” để “dắt mũi” kẻ địch lực chiến cao hơn, thì cả bang khó dành được chiến thắng trong các hoạt động PvP đông người hàng ngày.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 7
Có những người dành cả tuổi thanh xuân chỉ để làm bao cát cho thiên hạ đánh

Sau khi mẹo này được nhiều game thủ phát hiện và áp dụng, nhiều người chơi Top đã phải tập trung PvP hơn trong các sự kiện chiến đấu gần đây. Có thể Tây Du Phong Thần Ký dễ chơi vì có auto “ngon”, thế nhưng khi PvP nên sử dụng kĩ năng chiến đấu của mình và tư duy “lên đồ” chiến thuật để có thể giành được thắng lợi nhanh nhất.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 8

Khi PvP tốt nhất hãy tập trung chiến đấu để thể hiện khả năng PK của mình thay vì dùng auto

Nhằm hỗ trợ người chơi mới nhận được tọa kỵ vừa đẹp vừa mạnh, mới đây BQT Tây Du Phong Thần Ký đã tổ chức event “Thu Thập Đổi Thưởng Nhận Kỵ Tiêu Soái Tượng” để giúp các “dân cày” có thêm cơ hội sở hữu tọa kỵ “chất”.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 9
Nhận tọa kỵ “xịn” chỉ bằng cách cày kéo đổi mảnh item, event quá “ngon” cho dân cày

Bằng cách thu thập vật phẩm mảnh Tây Du Phong Thần Ký rơi ra khi đánh quái Mô Cáp Tướng Quân, người chơi có thể đổi lấy mảnh Tiêu Sái Tượng hoặc các item như đồng, khóa tẩy trong Shop Đặc Sắc/ Thu Thập, từ đó ghép thành tọa kỵ Tiêu Soái Tượng. Sự kiện này bắt đầu từ ngày 08/03 và kết thúc ngày 14/03.

Nếu không muốn bị “dắt mũi” như trâu, đừng dại sử dụng auto khi PK trong Tây Du Phong Thần Ký - ảnh 10

Tải Tây Du Phong Thần Ký tại ĐÂY

Trang chủ: https://taydu3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

SohaGame - Cộng đồng game mobile đông vui nhất Việt Nam

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI