Netflix và kế hoạch bước chân vào thị trường game: Bắt đầu từ những thiết bị di động?!

Mạc Danh |

Bên cạnh đó, Netflix không có kế hoạch tính thêm phí để truy cập các trò chơi.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, Netflix đang muốn đầu tư vào ngành công nghiệp trò chơi điện từ. Mới đây, đã có thông tin về việc dịch vụ phát trực tuyến này đã thuê cựu nhân viên Electronic Arts (EA) và giám đốc điều hành Facebook Mike Verdu làm phó chủ tịch phát triển trò chơi của mình.

Netflix và kế hoạch bước chân vào thị trường game: Bắt đầu từ những thiết bị di động?! - ảnh 1

Hôm nay, Netflix đã tiết lộ thêm về kế hoạch phát triển trò chơi của mình. Dịch vụ phát trực tuyến này cho biết họ sẽ tập trung vào khai thác những tựa game di động như một bước đi đầu tiên để gia nhập vào thị trường béo bở này. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm sẵn có trong việc làm phim, Netflix sẽ tạo thêm những nội dung bên lề khác như phim hoạt hình, phim truyền hình để đánh bóng sản phẩm của mình trong mắt công chúng.

Mặc dù vẫn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phát trực tuyến, Netflix đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ Disney Plus, WarnerMedia, Amazon Prime, v.v. Đa dạng hóa hạng mục kinh doanh sang trò chơi điện tử có vẻ như là một bước đi thông minh của Netflix.

Netflix và kế hoạch bước chân vào thị trường game: Bắt đầu từ những thiết bị di động?! - ảnh 2

Một báo cáo gần đây còn cho biết thêm, một số người dùng đã phát hiện ra các hình ảnh liên quan đến PlayStation của bộ điều khiển DualSense và Ghost of Tsushima trong ứng dụng Netflix, cho thấy Sony có thể tham gia vào kế hoạch sản xuât game của Netflix vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

netflix,

netflix game,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI