NetEase lại ra mắt thêm một game sinh tồn mang tên Fortecraft

Lâm Bùi |

NetEase hiện đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc với thể loại game bắn súng, mới đây nhất NetEase công bố giai đoạn beta cho trò chơi sống động mới nhất của mình là FortCraft.

NetEase lại ra mắt thêm một game sinh tồn mang tên Fortecraft - ảnh 1

Như bạn có thể đoán từ tựa đề, FortCraft chứa các yếu tố chơi game gần giống với Fortnite và MineCraft. Trong FortCraft, người chơi được tự do chế tạo và xây dựng các cấu trúc trong thế giới trò chơi để giúp họ tồn tại. Để xây dựng cấu trúc, người chơi phải tìm kiếm các nguồn lực và phá hủy các vật phẩm trên thế giới để có được các vật liệu mà họ có thể xây dựng từ nhà cửa đến pháo đài, để phòng khỏi lửa của đối phương.

NetEase lại ra mắt thêm một game sinh tồn mang tên Fortecraft - ảnh 2

Crafting và Construction được thiết kế từ nền tảng cho người dùng di động trong bản đồ 4x4 km. FortCraft cung cấp cho người chơi lựa chọn để xây dựng theo ý mình muốn. Điều này cho phép người chơi tập trung vào chiến đấu và không lo lắng về việc cẩn thận đặt ra phòng thủ để chống lại sự tấn công của 99 người chơi khác?

NetEase lại ra mắt thêm một game sinh tồn mang tên Fortecraft - ảnh 3

NetEase lại ra mắt thêm một game sinh tồn mang tên Fortecraft - ảnh 4

Người chơi sẽ khám phá ra một loạt vũ khí để sử dụng từ súng trường tấn công để RPG. Một trong những vũ khí quan trọng cần lưu ý là máy phun lửa cung cấp một giải pháp bốc lửa cho những trận đánh cận chiến. Bẫy chết người có thể được đặt để đưa vào những người khác quá bằng cách sử dụng vũ khí như pad dance . NetEase đã phát triển FortCraft để có thể tiếp cận được càng tốt và trò chơi sẽ chạy trên nhiều điện thoại thông minh.

NetEase lại ra mắt thêm một game sinh tồn mang tên Fortecraft - ảnh 5

NetEase lại ra mắt thêm một game sinh tồn mang tên Fortecraft - ảnh 6

Bạn có thể vào chế độ nhóm và chơi với bạn bè trên toàn thế giới trong các máy chủ chuyên dụng trên thiết bị di động. FortCraft sẽ có khả năng cho người chơi chat voice trong game tăng mức độ làm việc theo nhóm có thể đạt được. Các điều khiển di động trực quan sẽ cho phép xác định chính xác trong chiến đấu và dễ dàng di chuyển khi né tránh lửa hoặc xây dựng. Giai đoạn beta cho FortCraft hiện đã có trên Google Play và App Store.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI