Loading...

NetEase Games phát hành phiên bản thử nghiệm Mộng Ảo Tây Du 3D

Nam hiền nhân |

Phiên bản thử nghiệm mới Mộng Ảo Tây Du 3D được NetEase Games phát hành hôm 16/8.

Mộng Ảo Tây Du 3D (梦幻西游三维版) hay Fantasy Westward Journey 3D Edition là một game di động nhập vai 3D thời gian thực thế hệ tiếp theo được phát triển bởi NetEase Fantasy Westward Journey Gold Team. Đây là bản mở rộng mới của thương hiệu Fantasy Westward Journey trong lĩnh vực đồ họa 3D.

NetEase Games phát hành phiên bản thử nghiệm Mộng Ảo Tây Du 3D - ảnh 1

Trò chơi hứa hẹn nối tiếp theo những thành công kinh điển từ phiên bản game client, vẫn giữ phong cách thiết kế đậm nét văn hóa truyền thống và rất đáng yêu, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt nhất cho bộ phận game thủ lâu năm ngay trên nền tảng di động tiện lợi.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được tùy chỉnh diện mạo khuôn mặt của nhân vật theo ý muốn. Hệ thống chỉnh sửa dung diện nhân vật tiếp tục được NetEase làm đa dạng hóa ở phiên bản này. Các chi tiết màu da, môi, tóc hay mũi có thêm nhiều tùy chọn hơn. Không chỉ vậy, trò chơi còn có các biểu cảm khuôn mặt của nhân vật để phát triển các hình ảnh khác nhau về cảm xúc.

NetEase Games phát hành phiên bản thử nghiệm Mộng Ảo Tây Du 3D - ảnh 2

Game Mộng Ảo Tây Du 3D mang bối cảnh thời nhà Đường. Các công trình kiến trúc trong trò chơi tái hiện phong cách thiết kế thời nhà Đường. Quy mô của tòa nhà tráng lệ, đẹp mắt và gọn gàng. Một số NPC mặc trang phục thời nhà Đường, đi lại tự do trên đường phố gợi cảm giác thanh bình của thời thịnh trị lịch sử phong kiến Trung Hoa.

NetEase Games phát hành phiên bản thử nghiệm Mộng Ảo Tây Du 3D - ảnh 3

Phiên bản này được chăm chút đồ họa có sự cải tiến rõ rệt. Trò chơi g sử dụng hệ thống PBR và ánh sáng vật lý thực tế. Chất liệu đồ họa này cùng với hệ thống biến đổi thời tiết động tạo ra một thế giới 3 chiều tươi mới mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời hơn.

NetEase Games phát hành phiên bản thử nghiệm Mộng Ảo Tây Du 3D - ảnh 4

Game thủ giao tiếp với NPC để thực hiện nhiệm vụ, tham gia những hoạt động trong game và nhận vật phẩm sau khi hoàn thành.
NetEase Games phát hành phiên bản thử nghiệm Mộng Ảo Tây Du 3D - ảnh 5

Tựa game Mộng Ảo Tây Du 3D - NetEase tiếp tục khẳng định trình độ phát triển game dòng Tây Du mà hãng này luôn theo đuổi. Qua nhiều phiên bản khác nhau, chúng ta có thể nhận thấy sự tiến bộ, nâng cao không ngừng cả về hình thức và gameplay.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...