NetEase chuẩn bị ra game mới cạnh tranh với Liên Quân Mobile

Phụng Sồ |

Lại một trò đầu độc giới trẻ nữa.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Ra mắt năm 2015, Honor of Kings được coi là phiên bản di động hoàn hảo của Liên Minh Huyền Thoại. Hiện có khoảng 55 triệu người đang chơi Honor of Kings mỗi ngày tính riêng ở Trung Quốc, biến nó trở thành tựa game mobile được yêu thích hàng đầu trên toàn thế giới.

NetEase chuẩn bị ra game mới cạnh tranh với Liên Quân Mobile - ảnh 1

Là một hãng phát triển game khổng lồ khác ở Trung Quốc, NetEase cũng có cho mình "hit" đình đám Onmyoji trên trên nền tảng di động, đạt doanh thu cao nhất ở một số nước phương Tây trên thế giới với giao diện người dùng Trung Quốc. Tuy nhiên, rõ ràng NetEase không muốn chuyển giao lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực MOBA trên di động. Chính vì thế mà mới đây, công ty này đã bất ngờ công bố sự án MOBA mới tạm gọi là Project MOBA.

NetEase chuẩn bị ra game mới cạnh tranh với Liên Quân Mobile - ảnh 2

So với Honor of Kings, game MOBA trên di động vừa được hé lộ bởi NetEase sẽ cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn nhiều. Điều đầu tiên cần phải nói đến trong Project MOBA là mỗi anh hùng đều có 4 khả năng đặc biệt, 2 kỹ năng chung và 1 kỹ năng thụ động. Tiếp đến, sẽ không có hệ thống rune trong trò chơi này, có nghĩa là người chơi không thể tăng chỉ số của anh hùng bằng cách sử dụng các rune cấp cao. Ngoài ra, NetEase cũng giới thiệu một hệ thống bản đồ gương mới, cung cấp cùng một nguồn lực và địa hình cho hai team.

Hiện NetEase vẫn chưa cho biết thêm thông tin cụ thể về hình ảnh cũng như lối chơi của Project MOBA là thế nào. Chỉ biết rằng, dự kiến ​​sẽ bắt đầu phiên bản beta đầu tiên vào giữa tháng 9 tới.

Xem thêm: http://gamek.vn/netease-bat-ngo-cong-bo-game-moba-moi-thach-thuc-honor-of-kings-cua-tencent-20170906140307731.chn

Bạn nên đọc:
Tencent mua lại cha đẻ Playerunknown's Battlegrounds chỉ là tin đồn
Với hơn nửa triệu người cùng tham gia game, giờ đây Playerunknowns Battlegrounds chỉ còn thua đúng DOTA 2 trong bảng xếp hạng những game được nhiều người chơi nhất...
Liên Quân Mobile sắp có bản quốc tế dành cho cả thế giới
Honor of Kings tựa game mobile đạt doanh thu cao nhất thế giới tính theo Quý 1 đã cập bến thị trường Châu Âu với tên gọi mới Arena of Valor.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google