NetEase chính thức Open Beta game nhập vai Thanh Ly Mobile ngày 12/7

Hưng hiền nhân |

Tựa game nhập vai Thanh Ly Mobile chính thức ra mắt mọi nền tảng vào ngày 12/7.

Như chúng tôi đã giới thiệu, Thanh Ly Mobile là game được NetEase thiết kế theo phong cách đồ họa khá khác biệt mờ mờ ảo ảo. Người chơi như lạc trong cõi hư vô, đầy ảo giác. Mặc dù game không có tính năng khinh công nhưng di chuyển trên ngựa và cùng với nhân vật đồng hành (nữ nhi) thì lại có cảm giác thật thú vị.

NetEase chính thức Open Beta game nhập vai Thanh Ly Mobile ngày 12/7 - ảnh 1

Thanh Ly Mobile là một trò chơi tập trung vào quan niệm hiện thực và nghệ thuật về câu chuyện về tình cảm hào hiệp phương Đông, sử dụng khéo léo các câu chuyện về phim tình cảm phương Đông. Phong cảnh thực và tái tạo kỹ thuật số kết hợp khung cảnh đẹp nhất của núi Wanlihe vào phong cách hội họa của văn hóa phương Đông, khiến trò chơi trở nên độc đáo, mới mẻ. Nhận xét từ những người chơi trong cộng đồng TapTap thể hiện đầy đủ quan niệm nghệ thuật tuyệt đẹp của trò chơi.

NetEase chính thức Open Beta game nhập vai Thanh Ly Mobile ngày 12/7 - ảnh 2

Trong quá trình phiêu lưu (có thể cùng với người bạn đồng hành khác) người chơi sẽ đối mặt với những câu hỏi và phải tìm cách vượt qua bằng cách giải mã, thực hiện hành động hóa giải. Bạn sẽ vào vai một kiếm sĩ. Trong cơn gió mùa thu, cầm thanh kiếm trong tay và chiến đấu với đối thủ xuất hiện đầy bất ngờ.

Trò chơi lấy bối cảnh của những ngọn núi và dòng sông Thần Châu, pha trộn vẻ đẹp của thơ ca võ thuật và sử dụng như một cây cọ vẽ những dòng sông và hồ độc đáo cho mỗi người chơi. Truy cập App Store để tải xuống và đăng nhập vào trò chơi. Cuộc hẹn bên phía Android cũng mở vào ngày 12/7 này.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI