NCsoft thông báo hoãn ra mắt Blade & Soul II sang năm 2019

Lâm Bùi |

Mới đây hãng NCSoft đã giới thiệu tới người hâm mộ về hậu bản của tựa game này với tên gọi là Blade & Soul II. Tuy nhiên điều khiến người chơi mong đợi nhất lại bị trì hoãn sang năm 2019 mới được trải nghiệm

Blade & Soul II ban đầu được lên kế hoạch ra mắt trong năm nay với tư cách là một MMORPG di động, nhưng nhà phát triển không đáp ứng được kỳ vọng như một tựa game MMORPG nên đã rời ngày ra mắt sang năm sau. Do có những chục trặc về thiết kế nhân vật cho đến đồ họa nên Blade & Soul II đang có những thay đổi lớn để khác với những liền anh đi trước của mình.

NCsoft thông báo hoãn ra mắt Blade & Soul II sang năm 2019 - ảnh 1

Khác với tựa game thẻ bài Blade & Soul M với đồ họa chibi mà NCSoft đã ra mắt trước đây, Blade & Soul II sẽ là một tựa game nhập vai với nền đồ họa đẹp mắt. NCsoft cho biết, đội ngũ sản xuất Blade & Soul II cũng là một Team độc lập bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế game mobile, chứ không phải những “tay ngang” như của Blade & Soul M. Trong sự kiện họp báo thì hãng cũng đã cho ra mắt một Teaser ngắn giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về Blade & Soul II. Có thể thấy dù là game mobile nhưng tựa game này lại sở hữu một nền tảng đồ họa rất chân thực trên một bối cảnh rộng lớn không thua kém bản PC.

Được biết, phiên bản mobile của Blade & Soul II lần này hoàn tòan khác biệt với tựa game Blade & Soul M mà hãng đã công bố từ trước đó. NCsoft cũng đã xác nhận rằng đội ngũ phát triển Blade & Soul M chính là những thành viên từng sáng tạo nên phiên bản PC, trong khi Blade & Soul II lại được phát triển bởi một đội ngũ hoàn toàn khác.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google