Naruto Đại Chiến: Hướng dẫn xây dựng đội hình thuần Vật lý Ngon-Bổ-Rẻ

Born2Win |

Các ninja có sát thương Vật lý luôn là sự lựa chọn đầy sức mạnh cho các Nhẫn giả muốn xây dựng đội hình của mình trong thế giới naruto Đại Chiến.

Hôm nay, hãy cùng trang tin game GameN tìm hiểu hướng xây dựng đội hình thuần vật lý với 3 tiêu chí: sức mạnh, dễ tham gia hoạt động và dễ kiếm!

Vị trí tanker chính

Tsunade: Mặc dù các kỹ năng khá cân bằng giữa việc gây sát thương vật lý và chakra nhưng Tsunade lại rất phù hợp cho vị trí tanker chính trong đội hình vật lý vì sở hữu thể chất khỏe mạnh, lượng máu nhiều kết hợp với kỹ năng nộ giúp hồi máu toàn đội. Chưa hết, khi lên tới cấp độ Kage, kĩ năng cuối cùng của Tsunade được mở khóa giúp tăng khả năng tank lên đáng kể (giảm theo phần tram lượng sát thương nhận được).

Naruto Đại Chiến: Hướng dẫn xây dựng đội hình thuần Vật lý Ngon-Bổ-Rẻ - ảnh 1

Ngoài khả năng tank, khả năng gây sát thương và hỗ trợ chiến đấu của Tsunade cũng rất tốt với kĩ năng tăng sát thương vật lý bản thân (đánh thường đau hơn) và kĩ năng gây choáng rộng và sát thương lớn.

Tsunade đòi hỏi 30 mảnh hồn để có thể triệu hồi. Có thể thông qua phụ bản anh hùng hoặc shop Tranh Bá để thu thập.

Sức mạnh: 8/10

Phù hợp: 10/10

Dễ kiếm: 7/10

Hidan: Đây là một Tanker – Dam dealer khủng phù hợp với khá nhiều đội hình. Sức mạnh của Hidan nằm ở khả năng tồn tại rất trâu bò, kết hợp giữa việc hút máu của đối phương và kỹ năng bất tử trong một thời gian khi đã hết máu.

Naruto Đại Chiến: Hướng dẫn xây dựng đội hình thuần Vật lý Ngon-Bổ-Rẻ - ảnh 2

Chưa hết, khả năng gây dam của Hidan rất đa dạng với việc phản lại nhiều hơn sát thương nhận được cho kẻ địch. Những ninja với công chakra lớn và ít máu sẽ cực kỳ sợ Hidan.

Hidan cần 30 hồn để triệu hồi, có thể kiếm ở phụ bản anh hùng hoặc mua trong shop Đấu Trường

Sức mạnh: 9/10

Phù hợp: 9/10

Dễ kiếm: 6/10

Vị trí Tanker phụ

Gai: Chuyên gia thể thuật. Gai sở hữu sức mạnh vật lý khá lớn. Kết hợp với kỹ năng cấp độ kage giúp tăng máu và sát thương vật lý.

Naruto Đại Chiến: Hướng dẫn xây dựng đội hình thuần Vật lý Ngon-Bổ-Rẻ - ảnh 3

Gai cần 30 hồn để triệu tập, có thể kiếm được thông qua phụ bản anh hùng hoặc shop Guild.

Sức mạnh: 8/10

Phù hợp: 8/10

Dễ kiếm: 7/10

Các vị trí sau:

Iruka: Vị trí hỗ trợ rất tốt cho đội hình thuần vật lý, với kỹ năng nộ giúp tăng tốc độ, kỹ năng Kage tăng công thủ vật lý cho toàn đội.

Naruto Đại Chiến: Hướng dẫn xây dựng đội hình thuần Vật lý Ngon-Bổ-Rẻ - ảnh 4

Thầy Iruka chỉ cần 10 mảnh hồn nên việc triệu hồi là khá dễ dàng.

Sức mạnh: 5/10

Phù hợp: 10/10

Dễ kiếm: 9/10

Obito: Ninja gây dam chính trong đội hình thuật vật lý. Với kỹ năng nộ tấn công nhiều lần gây dam lớn, khả năng sống sót khá tốt (kỹ năng bất tử), kỹ năng kéo đối thủ giúp tăng khả năng gây dam lan cho đồng đội, cùng với kỹ năng kage tăng công vật lý. Obito là ninja buộc phải có nếu muốn xây dựng đội hình thuần vật lý mạnh mẽ.

Naruto Đại Chiến: Hướng dẫn xây dựng đội hình thuần Vật lý Ngon-Bổ-Rẻ - ảnh 5

Obito cần 30 hồn để triệu hồi, có thể kiếm được thông qua phụ bản Anh hùng hoặc shop Đấu trường.

Sức mạnh: 9/10

Phù hợp: 10/10

Dễ kiếm: 6/10

Hokage IV: Cũng là một ninja “phải có” nếu muốn xây dựng đội hình thuần vật lý. Ngoài việc gây sát thương diện rộng thì kỹ năng kage không chỉ tăng dam vật lý mà còn cho đồng đội khả năng hồi máu theo sát thương, giúp tăng khả năng sống sót của cả team.

Naruto Đại Chiến: Hướng dẫn xây dựng đội hình thuần Vật lý Ngon-Bổ-Rẻ - ảnh 6

Hokage IV cần 30 mảnh hồn để triệu hồi, có thể tìm được qua sự kiện online 7 ngày, mua tại shop thần bí hoặc qua phụ bản Anh Hùng.

Sức mạnh: 8/10

Phù hợp: 10/10

Dễ kiếm: 7/10

Đội hình thuần dam vật lý có lợi thế: sát thương lớn, sức chịu đựng tốt, dễ tham gia các hoạt động như Thí Luyện (Cóc thần điện), Săn bắt và Đấu trường. Không nên sử dụng đội hình vật lý khi đối thủ có Kabuto (với kỹ năng gọi Zetsu – miễn dam vật lý) hoặc Zabuza (giảm dam Vật lý) và đặc biệt là Suigetsu.

Còn rất nhiều thông tin Game mobile mới được liên tục cập nhật chuyên mục game mobile của GameN, các bạn hãy chú ý đón đọc.