Muốn thêm hit mới của nhóm Hot Teen vào game, Au Mobile bị cộng đồng chửi cho sấp mặt

Hấp Hối |

Mới đây, dân mạng lại rầm rộ chia sẻ MV cover mới của dàn Hot teen Hà Thành – MV “Chưa bao giờ mẹ kể” do Linh Ka kết hợp với 3 hot teen khác là Long Bi, Chi Bé và Hoàng Kio thể hiện.

Theo Gamehub

Hot Teen Hà Thành có lẽ là đang là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nhóm gồm 5 bạn trẻ là Link Ka, Chi Bé, long Hoàng, Long Bi và Hoàng Kio. Họ đa phần là những bạn trẻ sinh sau năm 2000 và được nhiều người biết đến nhờ mạng xã hội Muvik với những video hát nhép siêu đáng yêu. Tất cả đều do ông bầu Trương Phạm Tuấn Vinh sinh năm 1994, Trà Vinh quản lý. Thế nhưng có vẻ như nhóm Hot Teen này lại không nhận được nhiều thiện cảm từ phía dư luận. Thực tế trên facebook xuất hiện cả fanpage Hot Teen Ung Thư Hà Thành với nhiều ngôn từ “ném đá”, chỉ trích nhóm bạn trẻ này là sống ảo, tài năng không có, nhan sắc ở dạng thường thường nhưng lại thích khoe khoang, tự lăng xê bản thân và “làm loạn” Facebook.​

Mới đây, dân mạng lại rầm rộ chia sẻ MV cover mới của dàn Hot teen Hà Thành – MV “Chưa bao giờ mẹ kể” do Linh Ka kết hợp với 3 hot teen khác là Long Bi, Chi Bé và Hoàng Kio thể hiện. Tuy nhiên, vẫn như những màn xuất hiện trước, sản phẩm lần này của nhóm vẫn bị cộng đồng “ném đá” một cách thê thảm.

Muốn thêm hit mới của nhóm Hot Teen vào game, Au Mobile bị cộng đồng chửi cho sấp mặt - ảnh 1

Thế nhưng, admin của Au mobile lại có ý định đưa hit mới này vào game. Ý kiến được đưa ra “trưng cầu dân ý” trong cộng đồng người chơi và cũng ngay lập tức bị phản đối kịch liệt tương tự như lần tham khảo muốn mời nhóm Hot Teen cùng tham gia offline trước đó.

Muốn thêm hit mới của nhóm Hot Teen vào game, Au Mobile bị cộng đồng chửi cho sấp mặt - ảnh 2

Có thể thấy sau đó có rất nhiều ý kiến vote cho phương án thứ 2. Thậm chí có người còn bình luận, cho vào thì bỏ Au luôn.

Muốn thêm hit mới của nhóm Hot Teen vào game, Au Mobile bị cộng đồng chửi cho sấp mặt - ảnh 3

Nhận khá nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng nhưng có vẻ như chính điều này càng làm cho 5 bạn trẻ Hà Nội thêm phần nổi tiếng. Theo như một số bài phỏng vấn trước đó, ông bầu Phạm Tuấn Vinh không phản đối, nhưng cũng không công nhận những chỉ trích này. Vinh lập luận, nếu không có tài năng và nỗ lực thì làm sao các em có được vị trí cùng sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng như ngày nay. Nhưng đồng thời, anh thừa nhận các em còn trẻ, còn nhiều hạn chế cần được nuôi dưỡng. Ông bầu nhóm Hot Teen Hà Thành không trách cứ cộng đồng mạng, nhưng tự tin sẽ chứng minh cho những người chỉ trích thấy nhóm bạn trẻ tiến bộ từng ngày, đóng vai trò quan trọng trong giới Showbiz Việt Nam.

Xem thêm: http://gamehub.vnhub/muon-them-hit-moi-cua-nhom-hot-teen-vao-game-au-mobile-nhan-ve-nghin-phan-no.129034/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google