Muốn chơi mượt Phục Kích? Xin đừng dùng smartphone cùi bắp!

Mạc Danh |

Nếu muốn trải nghiệm Phục Kích Mobile một cách mượt mà, game thủ sẽ phải trang bị cho mình một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng có cấu hình cực cao.

Thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng game thủ ngay từ những ngày đầu, đặc biệt là với những game thủ FPS tại Việt Nam, Phục Kích đã để lại không ít ấn tượng tốt đẹp sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test. Có lẽ với kinh nghiệm phát hành sản phẩm cùng thể loại trên PC là Đột Kích đã giúp cho VTC Game quá hiểu công thức để tạo nên một tựa game FPS thành công tại thị trường Việt Nam.

Muốn chơi mượt Phục Kích? Xin đừng dùng smartphone cùi bắp! - ảnh 1

Vào sáng nay, VTC Game đã tiến hành đúng lộ trình bằng việc chính thức mở cửa Phục Kích Mobile trên cả hai hệ điều hành iOS và Android để game thủ tham gia trải nghiệm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, nhiều game thủ không thể đăng nhập được vào game đúng giờ và đành phải ngắm nhìn những bạn bè cùng trang lứa được chơi game trong ánh mắt thèm thuồng pha lẫn thất vọng.

Được biết, mặc dù là một tựa game mobile nhưng yêu cầu cấu hình của Phục Kích Mobile là tương đối cao. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều game thủ đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể đăng nhập vào được game.

Muốn chơi mượt Phục Kích? Xin đừng dùng smartphone cùi bắp! - ảnh 2

Theo tìm hiểu, nếu muốn trải nghiệm Phục Kích Mobile một cách mượt mà, game thủ sẽ phải trang bị cho mình một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng có cấu hình Android 4.4.2, Ram 1,5Gb trở lên với các thiết bị Android và từ iOS8, iPhone 6 trở lên đối với dòng máy iPhone của Apple. Còn những thiết bị tầm thấp hơn hoàn toàn không thể có cơ hội chạy được sản phẩm này.

Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu khi Phục Kích Mobile hiện là dự án trọng điểm của VTC Game trong dịp đầu năm 2017 này. Sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng cùng hệ thống gameplay hội tụ đầy đủ những tinh hoa của “người anh em” Đột Kích, bên cạnh đó, Phục Kích Mobile còn có thêm một số điểm nhấn mới lạ như hệ thống phụ trợ Drone có nhiều nét tương đồng với tính năng pet trong các sản phẩm MMORPG. Trong trận chiến, những chiếc Drone này có thể giúp ích cho người chơi rất nhiều với những hiệu ứng buff như làm choáng, hồi máu, đỡ đòn,....

Muốn chơi mượt Phục Kích? Xin đừng dùng smartphone cùi bắp! - ảnh 3

Chưa hết, khác với những sản phẩm cùng thể loại trên thị trường chỉ cho người chơi trải nghiệm duy nhất trên màn hình điện thoại mang đầy tính thụ động, Phục Kích là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam hiện nay tích hợp công nghệ thực tế ảo VR. Sự cộng hưởng của công nghệ thực tế ảo cùng game bắn súng hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm “rất thật” dành cho game thủ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google