MU Origin 2 chính chủ Webzen cập bến Việt Nam với tên gọi MU Awaken

Hấp Hối |

Sau thành công của MU Strongest, MU Awaken sẽ là dự án tiếp theo được VNG đưa đến tay game thủ Việt...

Trong những ngày gần đây, game thủ Việt và đặc biết là các Mutizen tiếp tục đón nhận tin vui khi biết nhà phát hành hàng đầu Việt Nam đang ấp ủ một dự án mới với chủ đề quen thuộc. Cho đến hiện tại, đã có thể khẳng định cái tên MU Awaken đang gây thắc mắc này chính là phiên bản kế nhiệm của MU Origin đình đám hiện đang được phát hành tại thị trường Hàn Quốc, với tên gọi MU Origin 2 .

Nếu chưa biết, MU Origin 2 vừa ra mắt hồi tháng 6 tại Hàn Quốc với sự hậu thuẫn từ Webzen. Với đồ họa được cải thiện và hệ thống trò chơi cải tiến, việc mở rộng nội dung lớn hơn so với bản gốc MU Origin đã được thể hiện.

Trong buổi họp báo ra mắt tựa game này hồi giữa năm, Tony Kim, Giám đốc điều hành của Webzen từng tiết lộ: “Chúng tôi đã bắt đầu mở rộng các thể loại trò chơi và dịch vụ trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ để mở rộng thị phần toàn cầu.” Ông cũng nói thêm: “Phục vụ các thể loại đa dạng như eSports, SLG, SNG, v.v. trong các nền tảng khác nhau, Webzen sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu người dùng trò chơi toàn cầu”.

MU Origin 2 chính chủ Webzen cập bến Việt Nam với tên gọi MU Awaken - ảnh 1

Chính từ thông tin đó, cộng đồng người chơi từng quan tâm đến MU Origin 2 tỏ ra khá hoang mang bởi theo thông lệ, các sản phẩm do Webzen phát hành thường khá khắt khe với game thủ Việt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hẳn người chơi cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi theo nguồn tin chính thức của Infogame, VNG sẽ đảm nhận khâu phát hành phiên bản Việt hóa của MU Origin 2 tại thị trường trong nước với tên gọi chính thức là MU Awaken.

Với nhiều cải tiến đáng kể về mặt đồ họa cũng như những nâng cấp từ nội dung cho đến bối cảnh, game thủ Việt sẽ sớm được khám phá và trải nghiệm tựa game này trong thời gian tới, sau khi VNG hoàn thành công đoạn chuẩn bị.

Những thông tin chi tiết liên quan đến MU Awaken sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. Ngay từ bây giờ, độc giả quan tâm trò chơi có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: http://mua.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOwKDFwh74RKWjgXMVthoAg

THEO INFOGAME

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI