Một game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp có thể đút túi hơn nửa tỷ đồng mỗi năm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Đây là thông tin mà bất cứ người chơi liên quân mobile cũng không cảm thấy quá bất ngờ.

Arena of Valor - Liên Quân Mobile đang ngày càng phát triển tới nhiều khu vực trên khắp thế giới. Ở Châu Á, các quốc gia có phát hành chính thức tựa game mobile MOBA này có thể liệt kê ra như: Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore và Philippines. Chưa kể tới những khu vực cũng sở hữu một cộng đồng người chơi nhất định, đã cử đại diện tới giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á – AIC với tư cách khách mời như Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ.

Một game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp có thể đút túi hơn nửa tỷ đồng mỗi năm - ảnh 1

Với tầm ảnh hưởng ngày càng lớn trên khắp thế giới, Arena of Valor - Liên Quân Mobile hiển nhiên cũng sở hữu hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cùng các giải thưởng đi kèm rất có giá trị. Nếu thi đấu thành công ở các giải đấu lớn, một đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp có thể nhận số tiền thưởng lên tới vài tỷ đồng chỉ trong một năm. Khi chia đều số tiền thưởng này cho các vận động viên, mỗi người cũng đút túi hàng trăm tiệu đồng mà GameTV là ví dụ điển hình.

Một game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp có thể đút túi hơn nửa tỷ đồng mỗi năm - ảnh 2

Hãy thử tích số tiền mà đội tuyển này nhận được trong năm qua. GameTV là nhà á quân giải Châu Á diễn ra tại Hàn Quốc và họ nhận được số tiền thưởng tương đương 2,3 tỷ đồng. Nhưng để được đi đánh giải AIC này, họ phải là một trong 2 đội tuyển xuất sắc nhất giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017. Với chức vô địch giải quốc nội cuối cùng trong năm này, họ nhận số tiền thưởng là 250 triệu đồng. Còn ở 2 giải trước đó nữa là Đấu Trường Danh Vọng mùa hè và mùa xuân, họ có thứ hạng lần lượt là 3 và 2 để nhận về thêm 120 triệu tiền thưởng.

Một game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp có thể đút túi hơn nửa tỷ đồng mỗi năm - ảnh 3

Dù sau giải TOG 2017 tại Hà Nội vừa qua, GameTV có những biến động trong nhân sự nhưng về cơ bản, các thành viên chủ chốt như Nguyễn “PS Man” Vũ Hoàng Dũng hay Nguyễn “Matoong” Đức Anh vẫn là những vận động viên Liên Quân Mobile chuyên nghiệp “ăn nên làm ra” nhất năm 2017. Tổng số tiền thưởng mà GameTV nhận về trong năm ngoái đã gần 2,7 tỷ đồng, chia đều cho 5 người đánh chính thì các thành viên chủ chốt như PS Man, Matoong cũng đút túi hơn 530 triệu đồng. Đây là số tiền rất lớn, rất đáng tự hào với những bạn trẻ thuộc thế hệ 9x nhưng sẵn sàng vượt qua mọi định kiến của Xã hội để gắn bó với niềm đam mê.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI