Moonton đóng đăng nhập Mobile Legends bản Quốc Tế, game thủ Việt hoang mang

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Kể từ ngày 20/11/2018, làng game Việt tiếp tục đón nhận một sản phẩm trò chơi MOBA trên di động nữa đó là Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Kể từ ngày 20/11/2018, làng game Việt tiếp tục đón nhận một sản phẩm trò chơi MOBA trên di động nữa đó là Mobile Legends: Bang Bang VNG. Không còn gò bó người chơi vào các trận đấu trong nước như các MOBA truyền thống khác nữa, thay vào đó Mobile Legends: Bang Bang VNG mang đến hệ thống ghép trận toàn cấu, cho phép thi đấu 5vs5 chuẩn Quốc tế đầy quy mô.

Moonton đóng đăng nhập Mobile Legends bản Quốc Tế, game thủ Việt hoang mang - ảnh 1

Mobile Legends: Bang Bang VNG mang đến hệ thống ghép trận toàn cấu.

Ở làng game Việt, mô hình này cũng đã được một số sản phẩm áp dụng phổ biến như trên nền tảng PC thì có DotA 2, còn trên nền tảng mobile thì có Vainglory. Cách thức này nhằm mang đến sự trải nghiệm đa dạng về ngôn ngữ, nền văn hóa và lối chơi mang bản sắc khác nhau đến từ game thủ mỗi quốc gia. Với tiêu chí mang đến những trải nghiệm đúng với phiên bản Mobile Legends: Bang Bang quốc tế, NPH VNG vẫn giữ nguyên các hoạt động và tính năng sau:thi đấu chung với cộng đồng quốc tế, giữ tất cả các tướng và dữ liệu chơi hiện tại, tham gia các sự kiện hấp dẫn theo đúng lộ trình quốc tế. Tuy nhiên, việc tài khoản facebook mà game thủ dùng để chơi ở phiên bản Quốc Tế liên kết cho phiên bản Việt Nam của VNG đã gặp trục trặc.

Moonton đóng đăng nhập Mobile Legends bản Quốc Tế, game thủ Việt hoang mang - ảnh 2

Game đã đóng đăng nhập phiên bản Quốc Tế kể từ 10h ngày 3/12.

Hậu quả là tính đến thời điểm hiện tại, nhiều người chơi phải chấp nhận chơi mobile legends "VNG" lại từ đầu hoặc quay trở lại chơi tiếp bản quốc tế. Mới đây, ban điều hành Mobile Legends VNG đã thông báo game đã đóng đăng nhập phiên bản Quốc Tế kể từ 10h ngày 3/12. Cần nói thêm, quá trình game thủ đăng nhập vào phiên bản Quốc Tế, sau đó liên kết với tài khoản Facebook là bước đầu tiên để thực hiện việc liên kết dữ liệu sang bản VNG. Đối với những người chưa hoàn thành quá trình cơ bản này phải chấp nhận cày lại từ đầu.

Moonton đóng đăng nhập Mobile Legends bản Quốc Tế, game thủ Việt hoang mang - ảnh 3

Tải bản quốc tế của Mobile Legends thì có rất nhiều cách, còn để vào chơi được thì chỉ cần đổi ngôn ngữ trên smartphone tránh tiếng Việt.

Tuy nhiên, game thủ không thích bản VNG thì vẫn có khá nhiều cách để tải và truy cập vào bản quốc tế. Đơn giản nhất là cách đổi ngôn ngữ trên smartphone. Dữ liệu account ở bản quốc tế thì vẫn còn nguyên ven. Tóm lại, những ai đã liên kết thành công thì chơi bản VNG, còn không thì cứ ở lại với bản quốc tế.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI