Mộng Võ Lâm bất ngờ thống lĩnh game kiếm hiệp 3D trên Windows Phone

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Khởi đầu năm 2015, game kiếm hiệp 3D mộng võ lâm ngày càng gặt hái được thêm nhiều thành tựu đột phá trên con đường đồng hành cùng cộng đồng người Việt ưa chuộng sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Nối tiếp con đường phát triển đầy hoài bão của bậc đàn anh Đại Minh Chủ, mới đây Mộng Võ Lâm đã chính thức gặt hái thêm sự thành công rực rỡ khi trở game kiếm hiệp 3D Việt phổ biến nhất trên các loại smartphone sử dụng hệ điều hành windows phone tại Việt Nam.

Cùng với bước phát triển vượt bậc này mà Mộng Võ Lâm đạt được trong khởi đầu năm mới 2015, có lẽ game cũng đã và đang mở ra cánh cổng, giúp kết nối hiệu quả giữa hai cộng đồng người fan yêu thích sử dụng Windows Phone và cộng đồng người Việt yêu game kiếm hiệp.

Mộng Võ Lâm bất ngờ thống lĩnh game kiếm hiệp 3D trên Windows Phone - ảnh 1

Để giờ đây chỉ bằng một chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành Windows Phone với mức giá thành vừa túi tiền, bất kỳ ai cũng đều có thể khám phá ngay thế giới kiếm hiệp rực rỡ đầy màu sắc trong Mộng Võ Lâm , từ đó được cảm nhận sâu sắc hơn về một sản phẩm Game kiếm hiệp 3D Việt chất lượng – đại diện cho tâm huyết, khối óc trí tuệ khi ngành phát triển game việt nam ta tự hào sánh vai bạn bè quốc tế.

Không cần tới Iphone cấu hình khủng để chơi mượt game 3D của người Việt

Thời điểm cuối tháng 11 năm 2014, sự kiện Mộng Võ Lâm được NPH SohaGame đưa tới tay cộng đồng người yêu thích sử dụng Windows Phone quả thực đã khẳng định thành công hai thông điệp chính: “Bạn sẽ không phải cần tới Iphone cấu hình khủng để chơi mượt một tựa game 3D, đặc biệt là một game 3D chất lượng được tạo tác bởi chính trí tuệ người Việt”.

Mộng Võ Lâm bất ngờ thống lĩnh game kiếm hiệp 3D trên Windows Phone - ảnh 2

Tới giờ, nhiều người dùng Windows Phone vẫn chưa hết bất ngờ khi biết loại smartphone Ram 1GB mình sở hữu có thể chơi mượt Game 3D, minh chứng là game việt - Mộng Võ Lâm.

Quả thự trước khi có sự xuất hiện của Mộng Võ Lâm , phần đông những người sở hữu một chiếc Windows Phone với giá thành bình ổn, Ram xử lý chỉ 1GB đều sẽ rất khó tin nếu nghe nói chiếc điện thoại “cùi mía” của họ chơi mượt được game 3D đồ họa đẹp.

Để rồi khi Mộng Võ Lâm xuất hiện, họ đã coi đó như một món quà hay chính xác hơn là một sự khai sáng với những quan niệm xưa cũ của mình. Ranh giới cảm giác việc chạm và chơi game kiếm hiệp 3D Việt thông qua iPhone 6 hay Lumia cũng sớm được Mộng Võ Lâm xóa nhòa khoảng cách.

Mộng Võ Lâm bất ngờ thống lĩnh game kiếm hiệp 3D trên Windows Phone - ảnh 3

Nhiều người dùng Windows Phone thời đại mới chia sẻ, họ được biết định nghĩa chính xác về Game kiếm hiệp 3D Việt nhờ khám phá thế giới đặc sắc bên trong Mộng Võ Lâm.

“Bên cạnh sức ảhh hưởng từ sản phẩm 7554 – tựa game lịch sử đầu tiên của Việt Nam từng gây chấn động toàn Thị trường quốc tế, cá nhân mình đã luôn theo dõi và tin tưởng ngành phát triển game Việt hoàn toàn có thể tiếp tục tạo được những sản phẩm cũng như kỳ tích mới trong mắt bạn bè khắp năm châu. Tuy vậy điều khiến mình bất ngờ nhất lại là sự thành công của Mộng Võ Lâm – game kiếm hiệp 3D Việt tưởng nhỏ nhắn nhưng lại chứa đựng được cả một thế giới kiếm hiệp rộng lớn tới vậy”.

Mộng Võ Lâm bất ngờ thống lĩnh game kiếm hiệp 3D trên Windows Phone - ảnh 4

Mộng Võ Lâm - Game kiếm hiệp 3D minh chứng cho khả năng sáng tạo và phát triển Game mobile tân tiến của ngành game Việt.

“Chưa kể dựa trên đánh giá từ ngành game quốc tế, Mộng Võ Lâm đã sớm được coi là bước tiến đột phá dài mà ngành phát triển game mobile Việt đạt được, cho nên mình cũng tin tưởng thương hiệu game sẽ sớm ngày được xuất hiện tại các hội chợ, sự kiện bình chọn về game mobile lớn tại Châu Á cũng như các nước quốc tế”. – Trích lời chia sẻ tâm huyết từ một thành viên làm việc tại Emobi, một trong những studio phát triển game danh tiếng tại Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, người dùng Windows Phone có thể khám phá ngay thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc trong Mộng Võ Lâm tại:

Trang chủ: http://mongvolam.sohagame.vn/

Fanpage: https://facebook.com/mongvolam.sohagame

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI