Modern Combat Versus - Thêm một game ăn theo Overwatch ra mắt trên di động

Phụng Sồ |

Ngay từ bây giờ, game thủ Android đã có thể tải về miễn phí Modern Combat Versus - siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất của Gameloft.

Mới đây, tựa game FPS online Modern Combat Versus - kế thừa đặc sắc của bản "kinh điển" Modern Combat 5 Black Out trước đó đã chính thức được Gameloft phát hành miễn phí trên nền tảng Android sau một thời gian ra mắt trên App Store. Tựa bắn súng đấu mạng nhiều người chơi này được đánh giá rất cao, thậm chí còn được gọi là phiên bản "Overwatch Mobile" của Gameloft.

Modern Combat Versus - Thêm một game ăn theo Overwatch ra mắt trên di động - ảnh 1

Modern Combat Versus đưa game thủ vào bối cảnh xa xôi trong tương lai khi môi trường Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề khiến cho loài người người bị đẩy đến bờ vực diệt vong. Vào thời điểm ấy xuất hiện hai thế lực lớn nổi lên. Một bên là KORP - tập đoàn với quyền lực trải khắp toàn cầu với hệ thống thành phố bao bọc con người trước khí hậu chết chóc của Trái Đất. Bên kia là OCTO - lực lượng kháng chiến đang ra sức lật đổ ách thống trị và trả lại cho nhân loại quyền tự do thật sự trước sức mạnh của KORP.

Trailer Game

Trong phần tiếp theo của series bắn súng đình đám này, thay vì song song hai mảng Single và Multipplayer thì Modern Combat Versus sẽ chỉ tập trung hoàn toàn vào đấu Online. Theo đó, người chơi sẽ phải vận dụng hết khả năng cũng như sự khéo léo của mình để giành chiến thắng trước những người chơi khác.

Modern Combat Versus - Thêm một game ăn theo Overwatch ra mắt trên di động - ảnh 2

Với Modern Combat Versus, bạn sẽ không còn chọn những Class đặc trưng như Modern Combat 5 mà thay vào đó sẽ sát cánh với vô số đặc vụ khác nhau. Hiện có tất cả 12 lính đặc nhiệm để bạn lựa chọn chiến đấu dựa trên 4 lớp nhân vật chính bao gồm Attacker, Defender, Assassin và Specialist. Mỗi nhân vật đều có thể được tùy chỉnh về vũ khí, skin, biểu tượng khi hạ gục và khả năng nâng cấp.

Modern Combat Versus - Thêm một game ăn theo Overwatch ra mắt trên di động - ảnh 3

Như đã nói, lối chơi của Modern Combat Versus khác hoàn toàn các phiên bản trước đây khi tập trung vào đấu mạng với cơ chế khai hỏa được tinh chỉnh "auto bắn" khi tâm ngắm lia tới mục tiêu. Game có chế độ chiến đấu 4vs4, nơi mỗi đội sẽ hợp sức để kiểm soát các khu vực quan trong trên bản đồ. Hơn thế nữa, trò chơi còn có sẵn 5 bản đồ rộng lớn với nhiều địa điểm độc đáo gọi là Apex, Sandstorm, Port, Blackrock, và Slums.

Modern Combat Versus - Thêm một game ăn theo Overwatch ra mắt trên di động - ảnh 4
Modern Combat Versus - Thêm một game ăn theo Overwatch ra mắt trên di động - ảnh 5

Hiện đây vẫn chỉ là bản game chưa chính thức của Modern Combat Versus nhưng cũng gần như đã đem lại hầu hết các tính năng hấp dẫn nhất cho game thủ. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android.

>>> CF Legend: Cận cảnh sức mạnh của quái thú M4A1-S Beast

Bạn nên đọc:
Những game FPS đáng mua nhất mùa giảm giá Steam 2017
Sự kiện này sẽ kéo dài tới ngày 5/7, điều đó cũng có nghĩa là game thủ sẽ có tới gần 2 tuần để săn lùng những game yêu thích.
8 game bắn súng hỗ trợ chơi mạng hay không cưỡng nổi cho Android
Dưới đây là những tựa game bắn súng hỗ trợ nhiều người chơi cực hay và rất đáng để xuất hiện trong dế yêu của bạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google