Mở cửa được hai tuần, Lineage 2: Revolution nhẹ nhàng “liếm” tạm 42 triệu USD từ túi game thủ

Mạc Danh |

Trong ngày đầu ra mắt, Lineage 2: Revolution đã thể hiện được sự bá đạo của mình với hai triệu lượt tải về và 5,8 triệu USD tiền doanh thu tính riêng tại thị trường nội địa.

Mở cửa được hai tuần, Lineage 2: Revolution nhẹ nhàng “liếm” tạm 42 triệu USD từ túi game thủ - ảnh 1

Từ lâu, Lineage đã luôn là một tượng đài bất tử tại làng game Hàn Quốc. Đến thời điểm hiện tại, thậm chí còn có rất nhiều người chơi vẫn tham gia vào hai sản phẩm đời đầu của dòng game này là Lineage và Lineage 2.

Nắm bắt được tâm lý này, vào ngày 14/12 vừa qua, Netmarble đã chính thức cho ra mắt phiên bản di động của thương hiệu nổi tiếng này được mang tên Lineage 2: Revolution tại Hàn Quốc sau một thời gian dài ấp ủ.

Được biết, Lineage II: Revolution được xây dựng trên nền công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 nhằm đem tới cho game thủ những trải nghiệm thị giác chân thực nhất.

Theo báo cáo, trong ngày đầu ra mắt, Lineage 2: Revolution đã thể hiện được sự bá đạo của mình với hai triệu lượt tải về và 5,8 triệu USD tiền doanh thu tính riêng tại thị trường nội địa. Chưa dừng lại ở đó, chỉ hai tuần sau khi phát hành, tựa game này đã “cá kiếm” về được hơn 42 triệu USD (tức 3 triệu USD mỗi ngày).

Ngoài ra, lượng CCU (lượng người chơi truy cập vào cùng một lúc) của Lineage 2: Revolution mỗi ngày cũng đều đều khoảng nửa triệu người trải dài khắp 120 máy chủ của game. Hiện tựa game này đang đứng top cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play tại Hàn Quốc.

Theo nhà phân tích chứng khoán Yang Seung-woo, hiện Lineage 2: Revolution được định giá khoảng 2 nghìn tỷ won (tương đương với gần 2 tỷ USD) – một con số mà nhiều sản phẩm khác chỉ biết nhìn và thèm rỏ dãi.

Dự kiến sau khi phát hành tại thị trường Hàn Quốc, Netmarble sẽ đem Lineage II: Revolution đến Nhật Bản và Trung Quốc trước khi phát hành trên toàn thế giới. Game thủ nếu cảm thấy tự tin về trình độ tiếng Hàn của mình, có thể tải game về máy tại đây: iOS / Android.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google