Mẹo cày Exp cực đơn giản trong Tân Thần Điêu VNG

Jimmy Hoàng |

Không cần lên rừng xuống biển khai phá tuyệt kỹ nào xa xôi, chỉ cần thêm các hoạt động sau đây là danh sách “daily routine” (thói quen hằng ngày) thì chắc chắn chỉ số lực chiến cao ngất hay gia tăng cấp độ nhanh chóng không còn là điều trong mơ nữa.

EXP chính là chìa khóa hỗ trợ người chơi đẩy nhanh tiến độ tăng cấp. Ở Tân Thần Điêu VNG thì Phong Hỏa Lệnh, Tu Luyện và Sư Môn là 3 nhiệm vụ giúp tăng cấp nhanh nhất. Tất cả đều nằm trong tính năng Hoạt động, có thể truy cập dễ dàng từ màn hình giao diện chính của game.

Mẹo cày Exp cực đơn giản trong Tân Thần Điêu VNG - ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến nhiệm vụ hành hiệp trượng nghĩa có tên Phong Hỏa Lệnh. Nắm lệnh bài vinh dự Phong Hỏa trong tay đồng nghĩa với việc người chơi gánh vác trên vai chức trách cao cả trừ gian diệt bạo, bảo vệ thiên hạ thái bình. Điểm EXP nhận được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ sẽ tỷ lệ thuận với phẩm chất của lệnh bài. Ngoài ra, game thủ còn có thể nhận thêm nhiều phần quà khác thông qua các sự kiện như: Quà mỗi ngày, Tiệm Nguyên Bảo và Cây Tụ Bảo.

Mẹo cày Exp cực đơn giản trong Tân Thần Điêu VNG - ảnh 2

Tiếp đến phải kể đến nhiệm vụ Tu Luyện, cũng với mục tiêu tiêu diệt kẻ xấu tương tự Phong Hỏa Lệnh. Cánh cửa của hoạt động này sẽ dẫn người chơi đến bản đồ đặc biệt. Cho phép tham gia ở cả hai hình thức cá nhân và đội nhóm, game thủ sẽ tiến hành tuần tra xung quanh bản đồ để thám thính tình hình, truy tìm và triệt tiêu quái vật.

Mẹo cày Exp cực đơn giản trong Tân Thần Điêu VNG - ảnh 3

Mẹo quan trọng người chơi cần lưu ý khi tham gia hoạt động này chính là việc tạo nhóm 5 người để có cơ hội nhận thêm nhiều EXP. Điểm EXP này sẽ càng được nhân lên đáng kể nếu các thành viên trong tổ đội cùng nhau kết bái. Vì thế, sau khi vượt qua Phong Hỏa Lệnh, game thủ nhanh chóng thành lập tổ đội để chiến tiếp tại bản đồ Tu Luyện. Trong lúc tham chiến, hãy sử dụng Tu luyện đơn – đơn dược tu luyện võ công, hữu hiệu trong việc tăng cấp, giúp nhận thêm EXP và Huy Chương Khương Tiểu Hổ.

Mẹo cày Exp cực đơn giản trong Tân Thần Điêu VNG - ảnh 4

Cuối cùng, đừng quên tham gia nhận nhiệm vụ tuần hoàn ở Sư Môn với 10 lượt mỗi ngày. Không chỉ có điểm EXP và Bạc nhận được sau mỗi lần hoàn thành thử thách, người chơi còn có cơ hội rinh thêm phần quà đến từ Sư Phụ thông qua vòng quay rút thưởng may mắn khi hoàn thành đủ 10 lượt nhiệm vụ trong ngày.

Mẹo cày Exp cực đơn giản trong Tân Thần Điêu VNG - ảnh 5

Tân Thần Điêu VNG – Game mobile nhập vai MMORPG kết hợp Đấu Tướng Chiến Thuật, vừa tung bản cập nhật mới vào ngày 29/5 nhân dịp tròn một tháng ra mắt tại thị trường Việt. Với tính năng Liên server gồm chuỗi hoạt động PvP và PvE đa dạng, việc người chơi nhanh chóng gia tăng cấp độ và lực chiến để chuẩn bị tham gia “chiến trường thế giới” là rất quan trọng. Vì thế, đừng bỏ qua bất cứ hoạt động hàng ngày nào trong game để nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, sẵn sàng nghênh đón mọi đối thủ trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...