Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ

Phụng Sồ |

Cuối tuần qua rất đông anh em game thủ đã tới tham dự buổi Offline của Nhất Kiếm Giang Hồ tại Hà Nội. Trong đó đặc biệt có một nữ game thủ bế theo cả con góp vui! Thế mới nói để cân bằng được giữa trách nhiệm và đam mê có lẽ đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với game thủ chân chính ngày nay nữa rồi!

Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ - ảnh 1

Đối với các game thủ đích thực mà nói, một khi đã dấn thân vào con đường theo đuổi game thì thật khó lòng mà dứt bỏ, đúng kiểu “chẳng một ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”. Ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game là những câu chuyện thường thấy phía sau một game thủ. Trong số đó, không ít game thủ đã là những ông bố trẻ con, bà mẹ bỉm sữa rồi nhưng vẫn đam mêm cháy bỏng với game. Như mới đây, hình ảnh game thủ Trang Linh của Nhất Kiếm Giang Hồ đưa cả con trai tới tham dự Offline Anh Em Hội Tụ khiến cộng đồng fan vô cùng thích thú.

Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ - ảnh 2

Chia sẻ với phóng viên, chị Trang Linh cho biết: “ Do nhà không có người trông mà bé cũng chả theo ai ngoài mẹ, nên chị đã dắt bé đi Offline cùng anh em luôn! Vì đã hóng sự kiện này cả tháng trời rồi!”

Đối với game thủ Việt yêu thích game kiếm hiệp, ắt hẳn Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap đã trở thành cái tên vô cùng thân thuộc để mỗi lần nhắc tới thôi, cộng đồng lập tức liên tưởng ngay đến cái chất của game Võ Lâm Chính Tông, đến những hoạt động bang hội đông vui, đến những sự kiện và update hàng tháng và đặc biệt phải kể đến những buổi Big Offline thường xuyên 3 miền của BQT game.

Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ - ảnh 3

Đây cũng là lý do khiến cho Nhất Kiếm dù ra mắt chưa lâu (từ tháng 10/2018) đã sớm gây dựng được một cộng đồng người chơi gắn bó lên đến con số hơn 3 triệu người chơi và 165 server.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh về buổi offline tất niên Giang Hồ Quy Tụ của Nhất Kiếm Giang Hồ:

Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ - ảnh 4
Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ - ảnh 5
Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ - ảnh 6
Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ - ảnh 7
Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ - ảnh 8
Mẹ bỉm sữa bế con đi dự offline của Nhất Kiếm Giang Hồ - ảnh 9

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI