Manga H5: Không còn rào cản về thể lực, game thủ thỏa sức tung hoành

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Không chỉ đột phá về đồ họa, gameplay, manga h5 mở ra hàng loạt tính năng thú vị hỗ trợ game thủ trong quá trình… vượt khó.

Những ngày gần đây, Manga H5 đang là cái tên lấy đi nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Khi năm 2018 khởi động với chưa nhiều chuyển biến, thì Manga H5 mang đến luồng gió mới hoàn toàn cho dòng game H5 lâu nay vốn vắng bóng.

Manga H5: Không còn rào cản về thể lực, game thủ thỏa sức tung hoành - ảnh 1

Manga H5 không chỉ là “dấu chân” đầu tiên đại diện cho dòng game H5. Hơn thế nữa, game mang đến nền tảng cốt truyện thú vị, với cuộc chiến giưa các siêu anh hùng, những chiến binh huyền thoại trong cả truyện tranh, phim ảnh,… vốn rất được người chơi ưa thích.

Sở hữu nhiều hoạt động phụ bản khó như Tháp Vô Hạn, Lãnh địa, Đại sảnh Mạo hiểm, Boss Thế Giới, các Phó bản Tinh Anh,… Manga H5 được xem là tựa game đa dạng các tính năng hàng đầu trong dòng game H5 hiện tại. Qua đó, sản phẩm thử thách người chơi với từng cấp độ khó tăng dần, khiến cuộc phiêu lưu của họ trở nên thú vị hơn, chứ không nhạt nhẽo và dễ dàng như nhiều game khác.

Manga H5: Không còn rào cản về thể lực, game thủ thỏa sức tung hoành - ảnh 2

Ở Manga H5, game thủ sẽ sớm nhận ra, sản phẩm này không hề có điểm thể lực. Đây vốn là rào cản rất lớn dành cho người chơi ở các tựa game Đấu Tướng Chiến Thuật, Thẻ Bài,… Với giới hạn này, một khi đã xài hết thể lực, game thủ sẽ chẳng thể làm gì ngoài đứng… ngó nhân vật của mình mà thôi.

Manga H5: Không còn rào cản về thể lực, game thủ thỏa sức tung hoành - ảnh 3

Manga H5 lại khác. Không có điểm thể lực giới hạn, giờ đây người chơi có thể tự do chinh phục tất cả các cửa ải, phụ bản mà mình mong muốn, giúp họ thăng tiến lực chiến một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Manga H5: Không còn rào cản về thể lực, game thủ thỏa sức tung hoành - ảnh 4

Đồng thời, không giới hạn thể lực còn giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát tần suất chơi, cũng như tính toán được thời gian chơi mong muốn. Chẳng hạn, họ có thể thu xếp một khoảng thời gian chơi nhất định trong ngày, vượt mọi phụ bản mà họ mong muốn mà không lo lắng việc giới hạn thể lực có thể khiến họ ngưng lại.

Manga H5: Không còn rào cản về thể lực, game thủ thỏa sức tung hoành - ảnh 5

Có lẽ, Manga H5 đã tạo nên một bước ngoặt đầy mạnh mẽ ở việc không có điểm thể lực khi tham chiến này. Bởi lẽ, nó đồng nghĩa với việc những cuộc chạy đua về lực chiến, các cuộc chiến giành Top sẽ thực sự diễn ra căng thẳng. Bởi ở đó, sẽ chỉ có chiến đấu và chiến thắng chứ không có sự ngăn trở nào khác.

Manga H5: Không còn rào cản về thể lực, game thủ thỏa sức tung hoành - ảnh 6

Với ưu thế của thể loại game đa nền tảng người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm trên máy tính hoặc mobile mà không cần cài đặt, Manga H5 tiếp tục tạo nên bớt ngờ khi bỏ hoàn toàn điểm giới hạn thể lực, giúp người chơi phát huy tối đa khả năng, chiến thuật của mình trong cuộc chinh phục đầy mạo hiểm sắp tới.

Manga H5 là game đấu thẻ bài kết hợp các yếu tố nhập vai chơi đa nền tảng do cổng 360game phát hành. Gia nhập Manga H5 người chơi sẽ thu thập các thành viên gia nhập đội mình gồm những nhân vật truyện tranh quen thuộc như Naruto, Gintama, Bleach, Inu Yasha… Tham gia cộng đồng Manga H5 với nhiều điều thú vị tại:

Trang chủ: https://mangah5.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mangah5.360game.vn

Xóm Nhà Lá: https://goo.gl/YmK1Hw

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI