Mafia Revenge - Tập làm sát thủ xứ Hàn

Phụng Sồ |

Với lối chơi hành động tốc độ cao cùng nền đồ họa mang phong cách hoạt hình cực dễ thương, Mafia Revenge hứa hẹn sẽ gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ mobile ngay khi ra mắt vào ngày 13/07 tới.

Hôm nay, 4:33 Lab Creative - một trong những hãng phát hành game nổi tiếng tại Hàn Quốc đã bất ngờ thông báo sẽ cho ra mắt tựa game bắn súng PvP thời gian thực hấp dẫn của mình là Mafia Revenge (마피아 리벤지) tại 5 quốc gia vào ngày 13/07 tới.

Mafia Revenge - Tập làm sát thủ xứ Hàn - ảnh 1

Dự kiến, Mafia Revenge sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play tại Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Philippines, Australia và Canada. Bản soft-launches sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh để người chơi có thể trải nghiệm được dễ dàng hơn.

Trailer Game

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, Mafia Revenge được tạo ra bởi nhà phát triển Hàn Quốc Beacon Studio và trò chơi sẽ mang tới cả hai chế độ chơi quen thuộc là PvE lẫn PvP thời gian thực thú vị. Bối cảnh game được thiết lập trong thời đại Mafia của thế kỷ 20, chính vì thế mà các nhân vật, vũ khí,... thậm chí là xe hơi được thiết kế mang đậm phong cách thời bấy giờ.

Mafia Revenge - Tập làm sát thủ xứ Hàn - ảnh 2

Trong Mafia Revenge, người chơi không chỉ có thể tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật, vũ khí hay phương tiện của mình mà còn có thêm khả năng đặc biệt đến từ các loại vũ khí khác để làm chậm kẻ thù, tăng cường về sức mạnh thể chất đáng kể.

Mafia Revenge - Tập làm sát thủ xứ Hàn - ảnh 3

Trên hết, Mafia Revenge còn cho chơi tuyển mộ thêm "đàn em" về dưới trướng với mục đích mở rộng lãnh thổ và bành trướng thế lực của mình. Ngoài ra, hệ thống điều khiển trong game đã được đơn giản hóa để sử dụng cho các thiết bị di động, cho phép người chơi thực hiện nhiều kỹ năng khắc nhau chỉ với thao tác chạm đơn giản và trực quan.

Mafia Revenge - Tập làm sát thủ xứ Hàn - ảnh 4
Mafia Revenge - Tập làm sát thủ xứ Hàn - ảnh 5
Mafia Revenge - Tập làm sát thủ xứ Hàn - ảnh 6

Theo 4:33 Lab Creative, game thủ từ khắp nơi trên thế giới có thể kết hợp và chiến đấu với nhau trong các trận chiến PvP thời gian thực mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chý ý đón đọc nhé!

>>> War of Crown: Khi những khối Rubic kết hợp bàn cờ vua trở thành chiến địa

Bạn nên đọc:
Bullet Strike: Battlegrounds ra mắt trang chủ, dự kiến thử nghiệm trong tháng 07/2017
Mới đây, Bullet Strike: Battlegrounds - phiên bản di động của Playerunknowns Battlegrounds do người Việt phát triển đã tung trang chủ và hé lộ tạo hình nhân vật cùng...
Modern Combat Versus - Thêm một game ăn theo Overwatch ra mắt trên di động
Ngay từ bây giờ, game thủ Android đã có thể tải về miễn phí Modern Combat Versus - siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất của Gameloft.

Theo Trí Thức Trẻ

Mafia Revenge

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...