Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Thành công nối tiếp thành công, game tam quốc truyền kỳ mobile đã xuất sắc lọt vào danh sách ứng dụng đề xuất và trở thành game nổi bật nhất tháng 5 do Google Play bình chọn.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật - ảnh 1

Sau gần 4 tháng ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tựa game chiến thuật của NPH Funtap liên tục xô đổ những kỷ lục khó phá của dòng game Tam Quốc trên nền tảng di động tại Việt Nam. Với những “con số biết nói” được thống kê với hơn 1 triệu lượt tải game, 200.000 người online cùng một thời điểm chính là minh chứng rõ nét cho thành công, chất lượng mà trò chơi sở hữu.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật - ảnh 2

Mới đây, game tiếp tục gặt hái được thành tựu lớn khi lọt vào Top game đề xuất trên Google Play – Chợ ứng dụng số 1 dành cho Android. Thành tích này đến từ việc trò chơi được rất nhiều game thủ cả trong và ngoài nước đón nhận tích cực. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những comment đánh giá tốt, những lời khen có cánh hay chỉ đơn giản là hàng chục ngàn lượt vote 5 sao dành cho Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên Google Play.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật - ảnh 3
Hình ảnh comment vote 5 sao

Nhờ sự ủng hộ rất lớn tới từ cộng đồng SLG số 1 Việt Nam, trò chơi đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh trên thị trước game mobile Quốc tế để chinh phục Top game trên Google Play. Đặc biệt, vinh dự này đến sau khi game ra mắt được một thời gian chứng tỏ sản phẩm “chiến lược” của NPH Funtap không hề có dấu hiệu giảm nhiệt mà còn sở hữu sức hút mãnh liệt hơn so với ngày đầu ra mắt.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật - ảnh 4
Hình banner top 1 game chiến thuật

Với cốt truyện 3Q thân thuộc, hệ thống 200 vị danh tướng với hàng ngàn kỹ năng khác nhau và muôn hình vạn trạng cách bài binh bố trận… TQTK Mobile chính là “câu chuyện bất tận” cho người chơi khám phá. Tha hồ Quốc chiến, thoải mái Thảo phạt binh đoàn, mặc sức Tranh bá liên server… hay các hoạt động ngoài chiến trường hấp dẫn như Thị tẩm mỹ nữ, Mậu dịch, Quốc vương tranh bá… chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những game thủ khó tính nhất.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật - ảnh 5
Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật - ảnh 6
Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật - ảnh 7
Một số hình ảnh ingame

Sau hàng loạt thành tích Top game chiến thuật trên Store, Top game sở hữu phần thưởng outgame giá trị nhất, Top game sở hữu cộng đồng Tam Quốc đông nhất và mới nhất là Top game đề xuất trên Google Play, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã chứng minh được đẳng cấp thật sự của Top 1 game chiến thuật Tam Quốc trong lòng cộng đồng game thủ Việt.

Đây cũng là thành quả đáng vui mừng đối với cộng đồng game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile và là nguồn động lực để NPH Funtap tiếp tục cố gắng mang đến sự phục vụ tốt nhất dành cho người chơi trong thời gian tới.

Tải game: http://tqtkm.vn/download

Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI