Long Chiến Thương Khung ra mắt hôm nay

Hấp Hối |

10h sáng ngày 20/2 Long Chiến Thương Khung sẽ ra mắt người chơi cả nước.

Như đã đưa tin, Long Chiến Thương Khung, tựa game nhập vai từ Hàn Quốc đã được SohaGame đưa về Việt Nam.

Theo kế hoạch game sẽ phát hành chính thức vào 10h ngày 20/2.

Trước đó ít ngày game thủ đã có thể tải game cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android để sẵn sàng trải nghiệm.

Long Chiến Thương Khung ra mắt hôm nay - ảnh 1

Ra đời tại Hàn Quốc, nơi có nganh công nghiệp sản xuất game phát triển và chất lượng hàng đầu thế giới, Long Chiến Thương Khung được kỳ vọng mang tới một gameplay hấp dẫn, có chiều sâu, đồ họa đẹp, được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.

Ban đầu, game cung cấp cho người chơi 3 class nhân vật: Kiếm Khách, Linh Vũ và Thương Thánh, mỗi class nhân vật sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau cùng nhiều tuyệt kĩ mang đặc trưng sức mạnh riêng.

Long Chiến Thương Khung ra mắt hôm nay - ảnh 2

Nếu như Kiếm Khách lăn xả như vũ bão trên chiến trường nhờ bộ kỹ năng cận chiến đậm chất càn quét thì Linh Vũ lại cất giấu khả năng sát thủ tầm xa đằng sau vẻ ngoài mềm mại, hoặc giả như nếu bạn là một người chơi yêu thích sự huyền bí, ma mị thì bậc thầy Thương Thuật - Thương Thánh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Long Chiến Thương Khung ra mắt hôm nay - ảnh 3

Long Chiến Thương Khung mở ra một thế giới nhập vai đúng nghĩa khi cho phép giao dịch tự do, 3 nhánh Thiên Phú, 45 kỹ năng, săn Boss liên server khốc liệt, hệ thống Chiến Kỵ, 80 bộ thời trang đa dạng, 17 bậc Tùy Tùng đủ các chủng loại Tiên - Ma hay tính năng Kết Hôn đầy lãng mạn...

Thậm chí đi ngược lại hoàn toàn với dòng game tu tiên trên thị trường, Long Chiến Thương Khung đủ tầm khốc liệt để thách thức ngay cả những người chơi khát máu nhất khi cung cấp không giới hạn các hoạt động PK 24.7, phó bản sinh tồn, đặc biệt là giải đấu đệ nhất bang liên tất cả các server.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI