Loạn Thế Tam Quốc hé lộ Big Event tháng 3

Omega |

Cộng đồng game thủ Loạn Thế Tam Quốc được phen “bất ngờ” với sự kiện sắp sửa xảy ra...

Trong tháng 3 này, BQT Loạn Thế Tam Quốc chính thức hé lộ sự kiện với giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng khiến anh em không khỏi bất ngờ. Theo đó, phía BTC công bố siêu event “Tướng tài trong tay Minh Chủ". Theo nhiều đồn đoán, đây sẽ là giải đấu lớn đầu tiên được Loạn Thế Tam Quốc phát động quy tụ toàn những tinh anh, lão làng của dòng game chiến thuật đấu tướng.

Loạn Thế Tam Quốc hé lộ Big Event tháng 3 - ảnh 1

Sự kiện đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng game thủ

Loạn Thế Tam Quốc hé lộ Big Event tháng 3 - ảnh 2

Phần quà “cực khủng” lên tới...100 triệu đồng

Sự xuất hiện của Loạn Thế Tam Quốc được ví như “cơn gió lạ” đối với cộng đồng game thủ Việt vốn đã có phần “nhàm chán” với những sản phẩm tiên, kiếm hiệp. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc đã nhận được sự yêu thích vô cùng lớn đến từ dân mê game chiến thuật thực thụ và nhanh chóng sở hữu một cộng đồng game thủ lớn mạnh với hơn hàng nghìn thành viên hoạt động sôi nổi, nhiệt tình.​

Loạn Thế Tam Quốc hé lộ Big Event tháng 3 - ảnh 3

Tựa game với nền đồ họa cổ điển và các chiêu thức mãn nhãn

Thoát khỏi cái mác “khó nhằn” và khá “kén” người chơi thường thấy ở nhiều đối thủ cùng loại, Loạn Thế Tam Quốc từng bước chứng minh được sự đặc sắc của riêng mình. Để tạo nên thành công đó, không thể không nhắc đến sự đón nhận và gắn bó vô cùng lớn của cộng đồng người chơi. Và những event, sự kiện hấp dẫn này có thể coi là một lời tri ân sâu sắc mà NPH Gamota muốn gửi đến các game thủ - những người đã trực tiếp đóng góp một phần nỗ lực trong việc xây dựng nên một Loạn Thế Tam Quốc ngày một vững mạnh hơn.

Loạn Thế Tam Quốc hé lộ Big Event tháng 3 - ảnh 4

Liên tục khuấy đảo cộng đồng với những trận công thành với số lượng người tham dự lên tới hàng trăm

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthe.gamota

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI