Loạn Thế Tam Quốc được người chơi tán thưởng chỉ vì điều này

Linh Anh |

Trong sự kiện “Game và cuộc sống” có một chi tiết mà hầu hết các bài đăng của game thủ đều có. Chi tiết ấy là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Sự kiện “Game và Cuộc sống” của Loạn Thế Tam Quốc đang đi về những ngày cuối cùng của Vòng 1, thế nhưng theo tiết lộ từ BTC số lượng bài viết gửi về chưa có dấu hiệu dừng lại. Dạo quanh một vòng group Loạn Thế Tam Quốc Tửu Quán game thủ không khỏi ngỡ ngàng trước hàng loạt bài đăng kể về hành trình đến với tựa game của các user, sự xuất hiện của tựa game có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống, chơi game không chỉ để giải trí mà còn có cơ hội gặp gỡ tri kỉ của cuộc đời mình... Thế nhưng, có một chi tiết mà hầu hết các bài viết của game thủ đều dành lời khen đó là về dung lượng của tựa game.

Loạn Thế Tam Quốc được người chơi tán thưởng chỉ vì điều này - ảnh 1

Ra mắt vào tháng 2/2021 nhưng đến nay Loạn Thế Tam Quốc vẫn đang là tựa game rất HOT và nhận được sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông nhất là cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật. Chọn cho mình hướng đi trái ngược với xu thế, Loạn Thế Tam Quốc tập trung phát triển gameplay, cốt truyện đề cao tính chiến thuật thay vì cố gắng tô vẽ bề ngoài thật hào nhoáng, bắt mắt. Đến với Loạn Thế Tam Quốc, game thủ sẽ được trên tay trải nghiệm tựa game với cấu hình siêu mềm, siêu nhẹ và siêu mượt. Với dung lượng siêu gọn nhẹ khi chưa tới...400MB game thủ có thể tải về và trải nghiệm dù cho cấu hình máy có “cùi” đến chừng nào đi nữa. Như vậy, người chơi có thể “cày game” mà không phải lo sợ tình trạng nóng máy, chai pin hay hư hỏng thiết bị.

Loạn Thế Tam Quốc được người chơi tán thưởng chỉ vì điều này - ảnh 2

Chưa hết, nếu bạn đọc để ý kỹ trong các bài đăng của game thủ đều phát hiện một chi tiết khá kỳ lạ là tựa game chiến thuật nhưng lại được nhận xét...không tốn thời gian.“Chơi game cũng không khiến mình tốn nhiều thời gian để làm các nhiệm vụ hàng ngày, lúc nào rảnh vô chơi cũng được...” hay “Do đặc thù công việc không onl được nhiều, mỗi ngày onl được lúc buổi trưa và ít buổi tối, nên hầu như là treo máy đi farm mà không sợ bị thọt cấp...”. Nếu như những tựa game chiến thuật trên thị trường các user phải onl liên tục trong nhiều giờ đồng hồ, phải “nạp” mạnh mới lên được cấp Vip thì ở Loạn Thế Tam Quốc lại hoàn toàn khác. Với cơ chế cực chất “Làm nhiệm vụ lên cấp Vip” game thủ chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi thì ngay lập tức có thể lên thẳng cấp VIP.

Loạn Thế Tam Quốc được người chơi tán thưởng chỉ vì điều này - ảnh 3


Loạn Thế Tam Quốc được người chơi tán thưởng chỉ vì điều này - ảnh 4
Loạn Thế Tam Quốc được người chơi tán thưởng chỉ vì điều này - ảnh 5

Có thể thấy rằng, Loạn Thế Tam Quốc đã mang đến một tựa game chiến thuật “độc nhất vô nhị” cho thị trường vào thời điểm hiện tại. Sở hữu đồ họa cổ điển, chiêu thức mãn nhãn trên bộ cài dung lượng siêu nhẹ cùng cơ chế gameplay cực chất “Làm nhiệm vụ lên cấp Vip”, tựa game đã làm thỏa mãn “cơn khát” của không chỉ những người yêu thích Tam Quốc, mà còn cả cộng đồng đam mê game chiến thuật. Đây cũng là tựa game sở hữu cộng đồng game thủ sôi nổi, nhiệt tình nhất hiện nay.

Loạn Thế Tam Quốc được người chơi tán thưởng chỉ vì điều này - ảnh 6

Fanpage: Loạn Thế Tam Quốc - Gamota | Facebook

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI