Loạn Thế Tam Quốc chính thức Alpha Test

Omega |

Đúng 10h sáng ngày 28/1, Loạn Thế Tam Quốc chính thức khai mở phiên bản Alpha Test, chào đón hàng ngàn “quân sư” vào đua Top lực chiến.

Thuộc dòng thẻ tướng SLG đòi hỏi tư duy chiến thuật, Loạn Thế Tam Quốc đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, phù hợp với xu thế thời đại, sẵn sàng công phá thị trường game Việt. Điểm mạnh đặc biệt của tựa game này nằm ở cơ chế “làm nhiệm vụ lên cấp Vip” chưa từng có từ trước tới nay. Nó cho phép người chơi “dân cày” có cơ hội được thoả sức so tài với các “đại gia” mà chẳng cần lo ngại về vấn đề... kém quyền lợi.

Loạn Thế Tam Quốc chính thức Alpha Test - ảnh 1

Không chỉ vậy, hệ thống Liên Minh trong game được thiết kế sâu sắc nhằm tăng tính tương tác giữa người chơi với nhau. Người chơi Loạn Thế Tam Quốc được tham gia những trận đánh lớn, mô phỏng lại lịch sử Tam Quốc và còn nhiều biến đổi dựa theo chính chiến thuật mà bạn tạo ra.

Không chỉ chú trọng vào gameplay cân não, Loạn Thế Tam Quốc còn gây ấn tượng bởi tạo hình nhân vật không hề “sến” như bao tựa game trên thị trường. Không hình họa chibi, bối cảnh có phần tương đối “già dặn”, phù hợp với lớp người chơi trưởng thành, đứng tuổi. NPH game cực kỳ tôn trọng nguyên tác văn học, dựa vào những trận đánh oanh liệt để tạo nên bối cảnh mỹ mãn trong Loạn Thế Tam Quốc. Lâu lắm rồi trên thị trường mới xuất hiện một “Tam Quốc Diễn Nghĩa” đích thực bước ra ngoài đời thực, thỏa lòng hâm mộ bấy lâu của nhiều thế hệ game thủ Việt.

Loạn Thế Tam Quốc chính thức Alpha Test - ảnh 2

Đến hẹn lại lên, NPH Gamota đã kịp tri ân hàng ngàn vị quân sư tham gia trải nghiệm Alpha Test bằng quà tặng Giftcode lên tới hàng tỷ đồng. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa được chơi game hot, vừa nhận quà giá trị? Thậm chí, vị quân sư đứng đầu BXH lực chiến sẽ được vinh danh toàn thiên hạ, đoạt bảo vật Airpod. Vì vậy, ngay khi thông báo khai mở Alpha Test, hàng ngàn quân sư đã chạy đua ráo riết, tranh đấu giành một vị thế trong thiên hạ Loạn Thế Tam Quốc.

Nhập ngay Giftcode xịn dành riêng cho đợt Alpha Test: X2222WGBN

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthe.gamota

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...