Lộ thời gian ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

Mạc Danh |

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là tựa game được mong chờ nhất năm 2020 này.

Trong sự kiện kỷ niệm 10 năm LMHT cách đây vài tháng, thông tin đáng chú ý nhất mà Riot Games đưa tới game thủ là việc Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sắp ra mắt, bên cạnh update tiền mùa giải. Đây hứa hẹn là bom tấn di động được rất nhiều người mong chờ, trước đó rất nhiều đoạn video bị rò rỉ ra bên ngoài cho thấy rằng Riot Games đã ấp ủ dự định đưa LMHT lên nền tảng Mobile từ rất lâu rồi.

Lộ thời gian ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến? - ảnh 1

Tuy nhiên việc chuyển đổi một trò chơi lớn với gần 150 vị tướng, hàng trăm cơ chế khác nhau như LMHT lên nền tảng di động không phải là điều dễ dàng gì. Thậm chí trong những thông tin trước đây thì chúng ta sẽ chỉ được sử dụng khoảng 50 vị tướng mà thôi, những thứ không phù hợp với nền tảng di động dần bị loại bỏ hoặc chỉnh sửa lại.

Lộ thời gian ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến? - ảnh 2

Các bạn có thể yên tâm là những tướng thương hiệu như Yasuo cũng xuất hiện trên phiên bản Mobile nhé

Dù vậy thì việc được chơi LMHT mọi lúc mọi nơi trên điện thoại là một trải nghiệm vô cùng thú vị và người ta đang ngóng chờ từng ngày. Và mới đây thì một nhân viên của Xinyue game, nền tảng phân phối game trực tuyến của ông trùm Tencent, đã bất ngờ đăng hình ảnh về lộ trình phát hành game lên MXH Weibo, trong đó có cả tựa game quản lý Esports LMHT và đương nhiên là cả Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Lộ thời gian ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến? - ảnh 3

Trong khung đỏ là thời điểm ra mắt của tựa game quản lý Esports LMHT và LMHT Mobile

Lộ thời gian ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến? - ảnh 4

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã có thời gian ra mắt?

Cụ thể thì theo những bức ảnh này, tựa game quản lý Esports LMHT sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020. Lối chơi tương tự với quản lý bóng đá là bạn sẽ tìm cách xây dựng một đội tuyển của mình và chinh chiến giành chức vô địch, theo những chia sẻ ban đầu của Riot Games thì dữ liêu các game thủ ban đầu sẽ lấy trực tiếp từ giải LPL.

Sau đó vào tận tháng 12 năm 2020, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mới được ra mắt. Dù chỉ là những thông tin rò rỉ nhưng việc chúng ta phải chờ rất lâu mới được chạm tay vào siêu phẩm của Riot Games có lẽ ai cũng lường trước được. Hiện tại thì tựa game này đã được thử nghiệm ở khu vực Brazil và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Lộ thời gian ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến? - ảnh 5

Giai đoạn beta của LMHT còn rất dài để Riot Games mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...