Lộ hình ảnh chơi thử Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cực sớm

Hên xui |

Đây có thể coi là một thông tin bất ngờ khi mà nhiều khu vực khác có cộng đồng LMHT mạnh như Hàn, Bắc Mỹ hay thậm chí là cả Đông Nam Á lại không được chọn.

Sau Trung Quốc, Brazil và Nam Mỹ chính là khu vực tiếp theo mà Riot chọn lựa để phát hành phiên bản thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đây có thể coi là một thông tin bất ngờ khi mà nhiều khu vực khác có cộng đồng LMHT mạnh như Hàn, Bắc Mỹ hay thậm chí là cả Đông Nam Á lại không được chọn.

Lộ hình ảnh chơi thử Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cực sớm - ảnh 1

Hình ảnh thử nghiệm LMHT Tốc Chiến tại Brazil

Ở một thông tin bên lề khác, Riot đã hé lộ một thông tin hết sức quan trọng, đó là thời điểm ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Theo đó, trò chơi sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2020.

" Chúng tôi đã, đang và sẽ mở các phiên bản thử nghiệm giới hạn alpha và beta ở một số quốc gia nhất định. Theo kế hoạch, phiên bản iOS và Android sẽ có mặt ở hầu hết các khu vực vào cuối năm 2020. Với phiên bản trên console, game thủ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa", người phát ngôn của Riot thông báo.

Như vậy, từ giờ cho đến thời điểm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phát hành, game thủ có khoảng 1 năm nữa để chuẩn bị và sẵn sàng nhập cuộc. Một điều quan trọng là cấu hình đòi hỏi của trò chơi này lá khá cao và chỉ tương thích tốt với các mẫu điện thoại đời mới. Nếu thiết bị của bạn không đủ cấu hình, hãy lên kế hoạch sắm ngay một chiếc điện thoại mới trong 12 tháng tới để sẵn sàng chào đón Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...