Linh Ka bất ngờ cover Fake Love của BTS, quảng cáo game Liên Minh Bóng Tối

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Đa phần trong số các luồng ý kiến đánh giá về bản cover này đều là những lời chê bai, cho rằng bài hát đã bị giảm chất lượng đi quá nhiều, đặc biệt khi đem so sánh với bài fake love gốc của BTS.

Mới đây, hot girl linh ka đã bất ngờ tung ra MV cover lại bài hát Fake Love của nhóm BTS, thực hiện cùng nhóm Zero9. Ngay lập tức, MV này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng Việt Nam.

Linh Ka bất ngờ cover Fake Love của BTS, quảng cáo game Liên Minh Bóng Tối - ảnh 1

Trên thực tế thì Fake Love vốn là một trong những bài hát hot nhất trên toàn thế giới vào mùa hè năm 2018 gần đây, dù cho nó cũng nhận phải không ít lời chê bai. Dẫu vậy, chúng ta cũng không thể phủ nhận được sức nóng của nó khi MV này đã nhận được đến hơn 200 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau chưa đầy 2 tháng kể từ khi ra mắt.

MV cover Fake Love của hot girl Linh Ka

Chính vì vậy, việc hot girl Linh Ka cover lại bài hát này lại càng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng Việt. Và dễ thấy, đa phần trong số các luồng ý kiến đánh giá về bản cover này đều là những lời chê bai, cho rằng bài hát đã bị giảm chất lượng đi quá nhiều, đặc biệt khi đem so sánh với bài Fake Love gốc của BTS.

Linh Ka bất ngờ cover Fake Love của BTS, quảng cáo game Liên Minh Bóng Tối - ảnh 2

Rất nhiều bình luận chê bai bản cover Fake Love của Linh Ka

Xin được không bình luận về chất lượng của bản cover này, nhưng rõ ràng rằng số lượng lượt ném đá trên YouTube hay Facebook đang tăng lên theo thời gian. Dù vậy thì có vẻ như số lượng fan đông đảo của nhóm BTS tại Việt Nam là nguyên nhân chính của việc bài hát bị ném đá, khi họ cho rằng bản cover của Linh Ka đã làm... xấu đi bài hát gốc của thần tượng mình.

Linh Ka bất ngờ cover Fake Love của BTS, quảng cáo game Liên Minh Bóng Tối - ảnh 3

Được biết, bản cover Fake Love của Linh Ka được tung ra nhằm quảng cáo cho liên minh bóng tối - Tựa game di động mới phát hành của NPH Soha Game. Ở đoạn cuối MV, chúng ta có thể dễ thấy hot girl Linh Ka xuất hiện trong trang phục thiên thần, giới thiệu các tính năng trong tựa game online này.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI