Lineage M - Tựa game kiếm được 170 tỷ đồng/ngày tại Hàn Quốc sắp có bản TA

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

lineage m kế thừa và phát huy phong cách đồ họa cũng như lối chơi tương tự như bản gốc trên PC đầu tiên cách đây 20 năm.

Được biết, Lineage M là sản phẩm mang về doanh thu khủng nhất của NCsoft kể từ khi ra mắt tại Thị trường Hàn Quốc và Đài Loan cách đây tròn 1 năm. Nhân dịp kỷ niệm 1 năm xuất hiện trên thị trường game di động, NCsoft còn đi kèm theo thông báo "phiên bản toàn cầu" của Lineage M hiện đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện để tung ra trong năm nay.

Lineage M - Tựa game kiếm được 170 tỷ đồng/ngày tại Hàn Quốc sắp có bản TA - ảnh 1

Bên cạnh đó, NCsoft nhấn mạnh rằng, phiên bản tiếng anh toàn cầu này không đơn giản là y nguyên như bản gốc tại Hàn Quốc mà sẽ có thêm nhiều khác biệt thú vị cho người chơi trải nghiệm khi ra mắt. Ngoài ra, bản TA sẽ có thêm một lớp nhân vật mới là Gunman, cùng với đó đồ họa của trò chơi cũng được nâng cấp đáng kể về độ sắc nét, chân thực hơn.

Lineage M - Tựa game kiếm được 170 tỷ đồng/ngày tại Hàn Quốc sắp có bản TA - ảnh 2

Ông Kim Taek Jin - CEO của NCsoft

Lineage M kế thừa và phát huy phong cách đồ họa cũng như lối chơi tương tự như bản gốc trên PC đầu tiên cách đây 20 năm. Sự ra đời của Lineage M nhằm mang lại cho các fan hâm mộ của series này thưởng thức những trải nghiệm hardcore nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn chỉ ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Lineage M - Tựa game kiếm được 170 tỷ đồng/ngày tại Hàn Quốc sắp có bản TA - ảnh 3

Như đã giới thiệu từ trước Lineage M là một MMO thế giới mở với việc đem lại gần như đầy đủ những tính năng truyền thống của dòng game như các lớp nhân vật, phép thuật, Guild và các dungeon vô cùng đa dạng. Có thể khẳng định rằng đây là một "truyền nhân" khác biệt nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động.

Lineage M - Tựa game kiếm được 170 tỷ đồng/ngày tại Hàn Quốc sắp có bản TA - ảnh 4

Bên cạnh đó phải kể tới là hệ thống PvP của Lineage M đã được nâng cấp đáng kể khi thêm tính năng mới cho phép người chơi để lại tin nhắn cho người mà mình hay clans hạ gục. Ngược lại, những ai bị đánh bại có thể ngay lập tức "teleport" cho người chiến thắng để phục thù.

Lineage M - Tựa game kiếm được 170 tỷ đồng/ngày tại Hàn Quốc sắp có bản TA - ảnh 5

Theo thống kê trước đó, chỉ trong 2 tuần đầu ra mắt tại Hàn Quốc, siêu phẩm MMORPG Lineage M đã thu về số tiền mà nhiều anh tài khác cũng phải thèm muốn - 170 tỷ đồng/ ngày. Chính vì thế, với những gì đã đạt được ở Hàn Quốc, NCsoft cũng hy vọng một tương lai sáng lạn cho phiên bản toàn cầu của Lineage M sắp tới.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI