Lineage II: Revolution - Bom tấn đồ họa Hàn Quốc xuất sắc chạm mốc 5 triệu người dùng chỉ sau 2 tháng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Mới đây Netmarble công bố đã chạm mốc 5 triệu người dùng dăng ký đối với mmorpg lineage ii: revolution kể từ khi ra mắt toàn cầu tại 54 quốc gia cách đây chỉ hai tháng.

Lineage II: Revolution - Bom tấn đồ họa Hàn Quốc xuất sắc chạm mốc 5 triệu người dùng chỉ sau 2 tháng - ảnh 1

Chỉ hai tháng sau khi ra mắt phiên bản toàn cầu, Lineage II: Revolution đã thu về những con số hết sức ấn tượng mà không phải tựa game mobile nào cũng có thể đạt được. Với 5 triệu người chơi trải rộng trên khắp lãnh thổ 54 quốc gia trên thế giới, không khó để có thể hình dung sức hấp dẫn của tựa game sở hữu nền đồ họa khủng nhất hiện nay này. Nhân dịp này, Lineage II: Revolution đã cho ra mắt 5 loại Enhance Scroll như một lời tri ân đến những người chơi.

Lineage II: Revolution - Bom tấn đồ họa Hàn Quốc xuất sắc chạm mốc 5 triệu người dùng chỉ sau 2 tháng - ảnh 2

Bằng việc giới thiệu tới người chơi hai chế độ Fortress Sieges 50vs50 và Open Sieges 30vs30, Lineage II: Revolution đang là game cung cấp gameplay nhiều người chơi có kích thước lớn nhất trên điện thoại di động hiện nay. Với ý định mở rộng nội dung game, Netmarble đã mở rộng Tower of Insolence thêm 10 tầng, nâng tổng số tầng người chơi có thể leo lên con số 70, kèm theo đó là cơ hội nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn khác bao gồm Rune và EXP.

Lineage II: Revolution - Bom tấn đồ họa Hàn Quốc xuất sắc chạm mốc 5 triệu người dùng chỉ sau 2 tháng - ảnh 3

Ngoài ra, người chơi Lineage II: Revolution còn có thể tham gia vào The Combine Equipment Event bắt đầu từ 07:59 theo giờ GMT ngày 18 tháng 1 sắp tới. Sự kiện này sẽ trao thưởng tới tất cả những ai đã có được ít nhất một trang bị Grade-S thông qua việc kết hợp với một Grade-R Varnish Selection Box.

Lineage II: Revolution - Bom tấn đồ họa Hàn Quốc xuất sắc chạm mốc 5 triệu người dùng chỉ sau 2 tháng - ảnh 4

Từ 07:59 ngày 17 tháng 1, sự kiện Aymel’s School – Grow Mentor cũng sẽ chính thức bắt đầu, cho phép người chơi tăng cấp tự động khi họ hoàn thành năm nhiệm vụ. Người chơi được quét nhiệm vụ miễn phí hai lần một ngày và độ khó của nhiệm vụ sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc phần thưởng cũng trở nên hấp dẫn hơn. Phần thưởng khi bạn hoàn thành nhiệm vụ bao gồm Adena Scroll, Enhance Scroll và Blessed Scroll Bundle tùy thuộc vào số nhiệm vụ đã hoàn thành.

Lineage II: Revolution - Bom tấn đồ họa Hàn Quốc xuất sắc chạm mốc 5 triệu người dùng chỉ sau 2 tháng - ảnh 5

Nhân dịp năm mới, game thủ đăng nhập vào game từ bây giờ tới 07h59 GMT ngày 21 tháng 1 sẽ nhận được thư và các vật phẩm in-game mỗi ngày. Đây cũng chính là nội dung của sự kiện New Year Celebration Everyday Log-in. Người chơi sẽ nhận được những lá thư được đánh số bất kì (2, 0, 1 hoặc 8) và các vật phẩm phong phú khác (Blessed Scroll Selection Box, Auto-clear Bundle X3, Grade-A Quest Scroll Box,…) tùy thuộc vào ngày đăng nhập. Tới ngày 18 tháng 1, một sự kiện mới sẽ được bắt đầu cho phép người chơi đổi những lá thư mình đã nhận được lấy các vật phẩm hấp dẫn khác in-game (5000 Adena Box, 500 Soulshots, 1 Recovery Consumable Box,…).

Lineage II: Revolution - Bom tấn đồ họa Hàn Quốc xuất sắc chạm mốc 5 triệu người dùng chỉ sau 2 tháng - ảnh 6

Trưởng ban dự án toàn cầu của Netmarble – ông Seungwon Lee cho biết: “Chúng tôi muốn kỉ niệm cũng như gửi lời tri ân tới 5 triệu người chơi đã đăng ký bằng một loại sự kiện lớn trong game. Chúng tôi cũng hy vọng các game thủ sẽ tiếp tục thưởng thức và cùng phát triển Lineage II: Revolution. Đây sẽ là một năm 2018 tuyệt vời!”

Lineage II: Revolution hiện đã có mặt trên toàn thế giới ở cả App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về tại đây cho: iOS / Android .

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google