Lineage II: Đạt 5 triệu người dùng đăng ký trong 2 tháng ra mắt

Lâm Bùi |

Netmarble đã đạt tới 5 triệu người dùng đăng ký MMORPG Lineage 2: Revolution kể từ khi ra mắt toàn cầu tại 54 quốc gia cách đây chỉ hai tháng.

Bạn nên đọc:
Lineage 2: Revolution sang xứ sở hoa anh đào, bứt tốc lên Top 1 App Store
Chỉ sau có 18 giờ đồng hồ ngắn ngủi ra mắt tại Nhật Bản, Lineage 2: Revolution đã chiếm ngay vị trí số một trên bảng xếp hạng của App Store.

siêu phẩm MMORPG Lineage: 2 Revolution được Netmarble phát hành đã vô cùng nổi tiếng ở Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Game mobile này thực tế đã được phát hành hồi tháng 12 năm ngoái tại Hàn Quốc, sau đó là tới 11 nước Châu Á và gần đây là tới Nhật Bản.

Trong lễ kỷ niệm 5 triệu người dùng đã đăng ký, Lineage 2 Revolution đưa ra 5 cải tiến Scroll bài cho tất cả các game thủ của mình.

Lineage II: Đạt 5 triệu người dùng đăng ký trong 2 tháng ra mắt - ảnh 1

Mới đây, Lineage 2: Revolution đã cho ra mắt chế độ 50 vs 50 Pháo đài Siege và 30 vs 30 Siege Mở , Lineage 2: Cuộc cách mạng cung cấp gameplay nhiều người chơi có kích thước lớn nhất từng có trên các thiết bị di động. Thêm nội dung vào trò chơi, Netmarble đã mở rộng Tower of Insolence lên 10 tầng, nâng tổng số lên 70 tầng thông qua đó người chơi có thể cày để nhận thêm phần thưởng bao gồm Rune và EXP..

Lineage II: Đạt 5 triệu người dùng đăng ký trong 2 tháng ra mắt - ảnh 2

Ngoài ra, Lineage 2: Những người chơi bây giờ có thể tham gia Sự kiện thiết bị kết hợp vào ngày 18 tháng 1. Sự kiện này sẽ thưởng cho tất cả những người chơi có được ít nhất một thiết bị lớp-S thông qua việc kết hợp với một hộp lựa chọn lớp Varnish Grade-R.

Lineage II: Đạt 5 triệu người dùng đăng ký trong 2 tháng ra mắt - ảnh 3

Trường học của Aymel - Sự kiện Mentor tăng trưởng ra mắt ngày 17 tháng 1, cho phép người chơi tự động san lấp mặt bằng khi họ rõ ràng năm nhiệm vụ. Người chơi sẽ được phép có hai khoảng trống miễn phí mỗi ngày và những khó khăn của nhiệm vụ sẽ tăng lên cho phần thưởng tốt hơn. Phần thưởng cho các nhiệm vụ đã hoàn thành bao gồm Adena, Enhance Scroll Bundle và Blessed Scroll Bundle tùy thuộc vào số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành.

Lineage II: Đạt 5 triệu người dùng đăng ký trong 2 tháng ra mắt - ảnh 4

ngày 21 tháng 1 sẽ nhận được nhiều thư và đồ vật trong trò chơi mỗi ngày trong Sự kiện Đăng nhập Hàng Ngày vào Ngày Tết . Người chơi sẽ nhận được các chữ cái ("2", "0", "1" hoặc "8") và nhiều đồ vật khác nhau (Blessed Scroll Selection Box, Auto-clear Bundle X3, Grade-A Quest Scroll Box, Grade-A Weapon Varnish, Grade -A Lớp lót Armour, lớp Varnish lớp B, 30.000 Adenas, và Enhance Scroll Selection Box) tùy thuộc vào ngày đăng nhập. Vào ngày 18 tháng 1, một sự kiện mới sẽ bắt đầu khi người chơi có thể trao đổi thư đã thu của họ cho các vật phẩm trong trò chơi (5000 hộp Adena, 500 Soulshots, 1 Khay phục hồi Khẩu trang, 1 hộp Herb ngẫu nhiên, Hộp Cuộn Scroll 2 lớp và 1 Grade -SR Hộp thiết bị ngẫu nhiên).

Lineage II: Đạt 5 triệu người dùng đăng ký trong 2 tháng ra mắt - ảnh 5

Giám đốc toàn cầu của Netmarble, Seungwon Lee, nói: "Chúng tôi muốn mừng và cảm ơn 5 triệu người chơi đã đăng ký với các sự kiện lớn trong trò chơi. "Chúng tôi hy vọng các cầu thủ của chúng tôi sẽ tiếp tục thích thú và phát triển trong Lineage 2: Revolution. Đây là một năm 2018 tuyệt vời! "

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI