Lineage 2: Revolution cập nhật tính năng Castle Siege, cho phép 200 người cùng nhau Công Thành Chiến

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Thật vậy, Castle Siege nói nôm na chính là tính năng "Công Thành Chiến", là trận đấu cướp thành giữa các bang hội trong cùng server với nhau.

Mới đây, lineage 2: revolution - Tựa game di động mới ra mắt của Netmarble đã chính thức cập nhật tính năng Castle Siege. Đây có thể xem là một trong những tính năng quan trọng và đáng chú ý nhất trong tựa game di động này.

Lineage 2: Revolution cập nhật tính năng Castle Siege, cho phép 200 người cùng nhau Công Thành Chiến - ảnh 1

Thật vậy, Castle Siege nói nôm na chính là tính năng "Công Thành Chiến", là trận đấu cướp thành giữa các bang hội trong cùng server với nhau. Số lượng các thành viên tối đa tham gia Castle Siege lên đến 200 người, chia làm 4 bang hội, mỗi bang hội 50 thành viên, và điều này giúp cho Lineage 2: Revolution trở thành một trong những tựa game di động sở hữu hệ thống Guild vs. Guild hấp dẫn nhất hiện nay.

Mang nặng tầm ảnh hưởng của "bậc tiền bối" đi trước, phiên bản di động của Lineage II: Revolution vẫn là một MMORPG thừa hưởng cùng một thế giới cũng như tối ưu hóa hình ảnh và lối chơi của Lineage II. Tuy nhiên nhờ việc ứng dụng Unreal Engine 4 tối tân thì Lineage II: Revolution còn trở nên ấn tượng và khác biệt vô cùng so với những sản phẩm di động cùng thể loại khác trên Thị trường hiện nay.

Lineage 2: Revolution cập nhật tính năng Castle Siege, cho phép 200 người cùng nhau Công Thành Chiến - ảnh 2

Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Lineage 2: Revolution cập nhật tính năng Castle Siege, cho phép 200 người cùng nhau Công Thành Chiến - ảnh 3

Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,... Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,...cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage II: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Lineage 2: Revolution cập nhật tính năng Castle Siege, cho phép 200 người cùng nhau Công Thành Chiến - ảnh 4

Lineage II: Revolution yêu cầu khoảng 1 GB không gian trống trên thiết bị di động của bạn, và iOS 9.0 hoặc Android 4.4 trở lên. Bên cạnh đó, với sức nặng về đồ họa thì trò chơi còn đòi hỏi CPU 1.9 GHz và ít nhất 3GB RAM mới có thể trải nghiệm mượt mà.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI