Liệu Batman có hành được Joker ở trong rừng

Lâm Bùi |

Các Xạ Thủ được sử dụng trong vị trí đi rừng đã không còn xa lạ gì ở thời gian gần đây. Liệu vị tướng mới gia nhập Miền Đất Hứa là Joker có đủ sức mạnh để đi rừng và đối đầu với kẻ thù truyền kiếp của hắn là Batman được hay không? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhé

Theo: Garena.vn

>>>>>Xem thêm: Sốc: Liên Quân Mobile bất ngờ bảo trì đột xuất

Khả năng dọn rừng

Batman cùng với Vuốt Chân Không với 2 lần sát thương những mục tiêu đơn lẻ đã trở thành vị tướng có tốc độ dọn rừng nhanh nhất ở thời điểm hiện tại, khó có vị tướng nào đủ khả năng bắt kịp được sát thương này. Tuy nhiên Joker cũng có những mánh đi rừng riêng của mình. Với kỹ năng Đùa Sốc có thời gian hồi chiêu rất nhanh, chỉ 5s và lại có khả năng gây sát thương trên một khoảng cách khá dài, Joker có thể khéo léo để dọn 2 bãi quái cùng 1 lúc cũng như gia tăng cấp độ nhanh chóng.

Đánh giá: Batman 5 - 4,5 Joker

Liệu Batman có hành được Joker ở trong rừng - ảnh 1

Kiểm soát các mục tiêu lớn

Nhờ lượng sát thương đơn mục tiêu lớn nên Batman có thể ăn Dơi hay Rồng ở những cấp độ đầu cực nhanh. Nhưng Joker cũng không hề kém cạnh. Bới chiêu cuối Bom Cười có hiệu ứng độc đáo của mình, hắn sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu nên vừa dồn được sát thương và Trừng Trị trong khoảng thời gian này. Chính vì thế, Joker không hề sợ những tình huống giao tranh hỗn loạn không kiểm soát. Nhờ vậy khả năng cướp lại những mục tiêu lớn của Joker là rất tốt. Dù Batman có "ẩn thân chi thuật" những hắn vẫn sẽ bị đối thủ của mình làm choáng diện rộng hay đẩy lùi khi có dấu hiệu khả nghi.

Đánh giá Batman 4,5 - 5 Joker

Liệu Batman có hành được Joker ở trong rừng - ảnh 2

Khả năng bắt lẻ, giao tranh tổng

Cũng nhờ có tàng hình nên Batman thật sự rất mạnh trong những tình huống bắt lẻ, combo của hắn cực kỳ đa dạng và có thể kết liễu kẻ địch với lượng sát thương rất lớn. Tuy nhiên sát thương của Batman lại phục thuộc chủ yếu vào độ chính xác của Phi tiêu Dơi và nếu không đủ sát thương thì Batman rất dễ rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Liệu Batman có hành được Joker ở trong rừng - ảnh 3

Joker tuy không có khống chế mạnh như Batman nhưng bù lại hắn có khả năng ám sát mục tiêu cực kỳ tốt. Với phát bắn từ nội tại cùng lượng sát thương rất lớn từ chiêu cuối, Gã Hề Khủng Bố có thể kết liễu các nguồn sát thương chính của đối phương như Xạ Thủ, Pháp Sư chỉ với 1 bộ combo khi đã có đủ trang bị.

>>> Xem thêm: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc-game/so-sanh-batman-vs-joker

Theo: Garena

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google